Sự kiện: Sự kiện

Hoa hậu Siêu Quốc Gia: Ấn tượng Lại Hương Thảo

TPO - Trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Siêu Quốc Gia 2012, Hoa khôi Thể thao 2012 Lại Hương Thảo đã có phần thi khá ấn tượng.

Hoa hậu Siêu Quốc Gia: Ấn tượng Lại Hương Thảo

Trong phần thi Trang phục truyền thống, cùng với tà áo dài Việt, Lại Hương Thảo đã lọt vào Top 16 thí sinh có bộ Trang phục truyền thống đẹp nhất.

Bộ áo dài truyền thống của nhà thiết kế Võ Việt Chung đã được đánh giá rất cao khi Hương Thảo thử đồ tại Việt Nam. Chiếc áo dài với hình thêu công màu vàng ngoài việc mang nét truyền thống của văn hóa Việt Nam, nó còn ấn tượng bởi sự sang trọng, quyền quý.

Hoa hậu Siêu Quốc Gia: Ấn tượng Lại Hương Thảo - ảnh 1

Hoa khôi Lại Hương Thảo trong chiếc áo dài dường như tỏa sáng và ấn tượng so với các nước bạn.

Tiếp đó trong phần thi tài năng, Lại Hương Thảo được Ban giám khảo đánh giá cao về phần trình diễn của mình và xuất sắc lọt vào Top 12 thí sinh có bài thi tài năng hay nhất.

Hoa hậu Siêu Quốc Gia: Ấn tượng Lại Hương Thảo - ảnh 2

Nhờ vào thể lực dẻo dai cũng như đã làm quen với cường độ tập luyện cao khi tham gia cuộc thi Hoa khôi thể thao 2012, Lại Hương Thảo đã thể hiện rất tốt phần dự thi của mình.

Hoa hậu Siêu Quốc Gia: Ấn tượng Lại Hương Thảo - ảnh 3

Cô tiếp tục được trình diễn bài dự thi này trong đêm chung kết diễn ra vào ngày 14-9-2012 tại Ba Lan cùng 11 thí sinh còn lại.

Suốt trong quá trình luyện tập hay diễn ra cuộc thi, Hương Thảo được đánh giá là thí sinh rất thân thiện mặc dù ngoại ngữ không phải là thế mạnh.

Hoa hậu Siêu Quốc Gia: Ấn tượng Lại Hương Thảo - ảnh 4

Đây là một sự khởi đầu khá may mắn và tạo một tiền đề để Hương Thảo tự tin thể hiện để có thể đạt được thứ hạng cao trong cuộc thi này.

N.Đinh

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá