Hoa hậu thế giới năm 2000 và tình trẻ kém 10 tuổi ấn định ngày cưới

TPO - Mỹ nhân Priyanka Chopra và bạn trai Nick Jonas dự định sẽ làm đám cưới tại Ấn Độ vào tháng 12. Cặp đôi mới hẹn hò hồi tháng 5 vừa qua.

Hoa hậu thế giới năm 2000 và tình trẻ kém 10 tuổi ấn định ngày cưới - ảnh 1 Một nguồn tin cho biết cả hai đã sẵn sàng xây dựng tổ ấm, đám cưới sẽ diễn ra vào tháng 12 tại quê nhà của Priyanka ở Ấn Độ.
Hoa hậu thế giới năm 2000 và tình trẻ kém 10 tuổi ấn định ngày cưới - ảnh 2 “Họ thực sự muốn pha trộn truyền thống cưới hỏi của cả hai nền văn hóa, đó là điều rất quan trọng với cặp đôi. Cả hai đã không ngừng trò chuyện về việc cùng nhau xây dựng gia đình. Priyanka đã dành thời gian để chuẩn bị cho đám cưới vì sẽ có sự giao thoa của truyền thống và phong cách giữa Ấn Độ và Mỹ.”
Hoa hậu thế giới năm 2000 và tình trẻ kém 10 tuổi ấn định ngày cưới - ảnh 3 Một người bạn của Priyanka và Nick tiết lộ: “Giữa họ có chất xúc tác mạnh mẽ và cả hai đang rất nóng lòng muốn có con.”
Hoa hậu thế giới năm 2000 và tình trẻ kém 10 tuổi ấn định ngày cưới - ảnh 4 Nam ca sĩ 26 tuổi và ngôi sao Bollywood nổi tiếng 36 tuổi luôn dính nhau như "hình với bóng" kể từ khi công khai hẹn hò.
Hoa hậu thế giới năm 2000 và tình trẻ kém 10 tuổi ấn định ngày cưới - ảnh 5 Hồi tháng 7 vừa qua, đôi tình nhân đã đính hôn và tổ chức nghi lễ Roka truyền thống tại Mumbai vào tháng 8 sau hơn 2 tháng hẹn hò.

Người yêu tài tử Titanic đường cong rực lửa hút mắt

Nàng mẫu 21 tuổi Camila Morrone vừa xuất hiện trong những bức hình quảng cáo jeans mới cực “hot” của hãng Jordache.

Mê đắm dáng thon quyến rũ hút hồn của ‘chân dài’ Bella Hadid

Nàng mẫu 21 tuổi xuất hiện trong những shoot hình đẹp như mơ trên tạp chí Harper’s Bazaar Ả rập số mới.

Avril Lavigne tái xuất xinh như búp bê sau tin đồn chết trẻ

Nữ ca sĩ cá tính đã có sự trở lại rực rỡ với âm nhạc sau vài năm “biến mất” để chiến đấu với căn bệnh Lyme.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng