Hoa hậu Thu Hoài đi chân trần diễn catwalk

TPO - Trong một buổi tiệc dành cho các nhân viên do hoa hậu Thu Hoài tổ chức, cô không ngần ngại cởi giày ra đi catwalk bằng đôi chân trần và chia sẻ cho nhân viên “cái đầu thông minh quý giá hơn đôi chân dài thẳng tắp”.

Hoa hậu Thu Hoài đi chân trần diễn catwalk
Chia sẻ với các nhân viên của mình, Thu Hoài cho rằng, đôi chân dài không điều khiển được khối óc, chỉ có sự nỗ lực, kiên trì, tự tin mới đem đến thành công, mới dám làm mọi thứ. Vì thế, cô không ngần ngại lột đôi giày đang mang và trình diễn catwalk.

Đó cũng chính là điều Thu Hoài gửi gắm đến hơn 100 bạn trẻ là nhân viên của cô trong buổi tiệc ấm áp và vui nhộn diễn ra vừa qua.

Tham dự buổi tiệc ngoài hơn 100 nhân viên của hoa hậu Thu Hoài còn có sự hiện diện của những người bạn thân thiết của cô như MC Thanh Bạch, ca sĩ Hồng Mơ, ca sĩ Quang Toàn, NTK Sơn Collection, doanh nhân Chung Minh…

Trong buổi tiệc, hoa hậu Thu Hoài diện bộ váy sắc sảo do NTK Công Trí may riêng. Đồng thời cô còn tham gia biểu diễn tiết mục mở màn với hơn 20 vũ công chuyên nghiệp. Màn nhảy múa hết sức sôi động và chuyên nghiệp làm mọi người ngỡ ngàng với khả năng nhảy múa của hoa hậu Thu Hoài.

Sau chương trình, Thu Hoài sẽ có chuyến từ thiện ý nghĩa vào dịp đầu năm cùng các nhân viên đến Đồng Nai. Chăm chỉ làm việc, tạo ra thành quả nhưng cũng biết tri ân, giúp đỡ cộng đồng đó là thông điệp mà hoa hậu Thu Hoài luôn truyền đến cho nhân viên của cô. 

Những hình ảnh của Thu Hoài trong buổi tiệc:

Hoa hậu Thu Hoài đi chân trần diễn catwalk - ảnh 1
Hoa hậu Thu Hoài đi chân trần diễn catwalk - ảnh 2
Hoa hậu Thu Hoài đi chân trần diễn catwalk - ảnh 3
Hoa hậu Thu Hoài đi chân trần diễn catwalk - ảnh 4
Hoa hậu Thu Hoài đi chân trần diễn catwalk - ảnh 5
Hoa hậu Thu Hoài đi chân trần diễn catwalk - ảnh 6
Hoa hậu Thu Hoài đi chân trần diễn catwalk - ảnh 7
Hoa hậu Thu Hoài đi chân trần diễn catwalk - ảnh 8
Hoa hậu Thu Hoài đi chân trần diễn catwalk - ảnh 9 
Ảnh: Anh Tuấn – An Trần

 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá