DMCA.com Protection Status

Hoa hậu Thu Hoài khoe tài làm bánh trung thu

TPO - Trung thu năm nay là một trong những cái tết đặc biệt nhất của Hoa hậu Thu Hoài. Ngoài việc tổ chức các hoạt động thiện nguyện, cô còn tự tay vào bếp làm bánh trung thu dành tặng cho bạn bè và những khách hàng thân thiết của mình.

Hoa hậu phu nhân Thu Hoài tự tay làm bánh trung thu.
Hoa hậu phu nhân Thu Hoài tự tay làm bánh trung thu.
Hoa hậu Thu Hoài khoe tài làm bánh trung thu - ảnh 1 Không chỉ là dịp để gắn kết mọi người lại gần nhau hơn, Trung thu còn là dịp để mọi người bày tỏ với nhau sự trân quý mối quan hệ qua những món quà đầy ý nghĩa.
Hoa hậu Thu Hoài khoe tài làm bánh trung thu - ảnh 2 Vì vậy mặc dù đang khá bận rộn với dự án khai trương lại cơ sở làm đẹp, Hoa hậu Thu Hoài vẫn dành thời gian tham gia chương trình từ thiện tại chùa Phước Tường, Thủ Đức được tổ chức trong một ngày gần đây.
Hoa hậu Thu Hoài khoe tài làm bánh trung thu - ảnh 3
Hoa hậu Thu Hoài khoe tài làm bánh trung thu - ảnh 4 Cô cũng chính là người khởi xướng và thành lập nên quỹ từ thiện “Cần lắm một tấm lòng”.
Hoa hậu Thu Hoài khoe tài làm bánh trung thu - ảnh 5
Hoa hậu Thu Hoài khoe tài làm bánh trung thu - ảnh 6 Một phần tiền quyên góp được sẽ dành để mua nguyên liệu làm bánh mì tặng cho người lao động về đêm hoặc lang thang cơ nhỡ trên địa bàn thành phố. 
Hoa hậu Thu Hoài khoe tài làm bánh trung thu - ảnh 7 Vẫn là những nguyên liệu quen thuộc từ hạt dưa, hạt sen, lạp xưởng, đậu xanh, trứng muối… Hoa hậu Thu Hoài đã khéo léo phối hợp một cách hài hòa, tạo nên những chiếc bánh Trung thu nhỏ xinh, trang nhã. 
Hoa hậu Thu Hoài khoe tài làm bánh trung thu - ảnh 8 Mỗi chiếc bánh mang một sắc thái riêng, với những nguyên liệu khác nhau tạo nên sự biến tấu độc đáo giữa các hương vị nhưng vẫn mang lại sự cân bằng rõ rệt giữa lớp bánh và nhân để các mùi vị không bị áp đảo với nhau.
Hoa hậu Thu Hoài khoe tài làm bánh trung thu - ảnh 9
Hoa hậu Thu Hoài khoe tài làm bánh trung thu - ảnh 10 Những chiếc bánh đẹp mắt do Hoa hậu Thu Hoài thực hiện sau khi thành phẩm.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng