Hoa hậu Thu Hoài lần đầu khoe giọng hát

TPO - Vốn là đôi bạn thân, trong đêm nhạc diễn ra vào đêm 30/11 tới đây tại phòng trà Tiếng Xưa, ca sĩ Quang Toàn đã mời Hoa hậu Phu nhân Thu Hoài song ca một ca khúc mà cả hai cùng yêu thích.

Hoa hậu Thu Hoài lần đầu khoe giọng hát

Không xuất thân từ gia đình có truyền thống hoạt động văn hóa, nghệ thuật nhưng Hoa hậu phu nhân người Việt thế giới Thu Hoài là người rất yêu ca hát. Cô thường là vị khách đặc biệt ngồi dưới hàng ghế khán giả để ủng hộ cho người bạn thân là Quang Toàn.

Ca khúc được cả hai yêu thích “Cho người tình lỡ” sẽ lần đầu tiên được cặp đôi này trình diễn. Chia sẻ về lần đầu đứng trên sân khấu và hát, hoa hậu Thu Hoài cho biết : “Thu Hoài không có ý định đi hát, nhưng đây là đêm nhạc đặc biệt của người bạn rất thân của Hoài là Quang Toàn nên Hoài sẽ hết mình vì người bạn này. Hoài cũng nói với Toàn đây sẽ là món quà sinh nhật mà Hoài sẽ gửi đến Toàn trong đêm nhạc sắp tới.” (Cười!)

Ca sĩ Quang Toàn khá quen thuộc với khán giả hải ngoại khi anh có nhiều năm gắn bó với những sân khấu ca nhạc hàng đầu ở hải ngoại. Chọn hướng đi riêng khi đang ở đỉnh cao ca hát, Quang Toàn về Việt Nam sinh sống, kinh doanh và thỉnh thoảng nhận show hát những bài tình ca mà anh yêu thích.

Gần đây nhất, Quang Toàn tham gia chương trình “Thay lời muốn nói” với bản tình ca ngọt ngào, gây được ấn tượng trong lòng công chúng yêu nhạc.

Trong đêm diễn tối 30/11 tới đây, Quang Toàn sẽ trình diễn hàng loạt những ca khúc ghi đậm dấu ấn của anh như: Tháng sáu trời mưa, Sang ngang tình phụ, Vì đó là em, Anh còn nợ em...

Ngoài khách mời là Hoa hậu Thu Hoài, trong đêm diễn của Quang Toàn còn có sự góp mặt của diễn viên Trọng Nhân, mặc dù rất quen thuộc trong lĩnh vực điện ảnh nhưng Trọng Nhân sẽ lần đầu thể hiện giọng ca ngọt ngào, giàu cảm xúc với 3 ca khúc để dành tặng cho Quang Toàn.

Hình ảnh Hoa hậu Thu Hoài và Quang Toàn tập hát cho đêm diễn 30/11:

Hoa hậu Thu Hoài lần đầu khoe giọng hát - ảnh 1
Hoa hậu Thu Hoài lần đầu khoe giọng hát - ảnh 2
Hoa hậu Thu Hoài lần đầu khoe giọng hát - ảnh 3
Hoa hậu Thu Hoài lần đầu khoe giọng hát - ảnh 4
Hoa hậu Thu Hoài lần đầu khoe giọng hát - ảnh 5
Hoa hậu Thu Hoài lần đầu khoe giọng hát - ảnh 6
Hoa hậu Thu Hoài lần đầu khoe giọng hát - ảnh 7
Hoa hậu Thu Hoài lần đầu khoe giọng hát - ảnh 8

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá