Hoa hậu Thu Hoài nổi bật với phụ kiện trăm triệu

TPO - Đến dự buổi họp báo công bố liveshow Sol Vàng của ca sĩ huyền thoại Lê Uyên, hoa hậu Thu Hoài xuất hiện với phong cách trẻ trung và năng động với dàn phụ kiện đắt tiền.

Hoa hậu Thu Hoài sành điệu với ví cầm tay của Dior.
Hoa hậu Thu Hoài sành điệu với ví cầm tay của Dior.
Hoa hậu Thu Hoài nổi bật với phụ kiện trăm triệu - ảnh 1 Vẫn trung thành với phong cách thời trang sang trọng, thanh lịch, chiều 28/10 vừa qua, hoa hậu Thu Hoài diện bộ jumpsuit màu đen đắt tiền của một dòng thời trang cao cấp của Pháp. 
Hoa hậu Thu Hoài nổi bật với phụ kiện trăm triệu - ảnh 2 Bên cạnh đó, chiếc ví cầm tay màu hồng của nhãn hiệu Dior với giá lên đến hàng trăm triệu càng làm nổi bật sự trẻ trung củaThu Hoài. 
Hoa hậu Thu Hoài nổi bật với phụ kiện trăm triệu - ảnh 3 Cận cảnh chiếc ví cầm tay màu hồng nổi bật được chạm khắc tinh xảo của Thu Hoài.
Hoa hậu Thu Hoài nổi bật với phụ kiện trăm triệu - ảnh 4 Với tư cách là nhà tài trợ chính cho liveshow Sol Vàng, Thu Hoài thường xuyên góp mặt tại các buổi họp báo ra mắt chương trình. 
Hoa hậu Thu Hoài nổi bật với phụ kiện trăm triệu - ảnh 5 Hiện nay cô cũng thường xuyên xuất hiện trên truyền hình với vai trò là một chuyên gia tư vấn thẩm mỹ. 
Hoa hậu Thu Hoài nổi bật với phụ kiện trăm triệu - ảnh 6 Mới đây, cô cũng gây sự chú ý đặc biệt khi tổ chức đêm sinh nhật hoành tráng , quy tụ rất nhiều ngôi sao giải trí hàng đầu Việt Nam đến dự và chung vui.
Hoa hậu Thu Hoài nổi bật với phụ kiện trăm triệu - ảnh 7
Hoa hậu Thu Hoài nổi bật với phụ kiện trăm triệu - ảnh 8 Hoa hậu Thu Hoài và danh ca Lê Uyên.
Hoa hậu Thu Hoài nổi bật với phụ kiện trăm triệu - ảnh 9 Bên ê-kíp thực hiện chương trình Sol Vàng.

Ảnh: Mr AT

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá