Hoa hậu Thu Thảo chuẩn bị ra sao cho đám cưới được mong chờ

TPO - Vốn là một người rất chỉn chu và cầu toàn nên Hoa hậu Thu Thảo không muốn tiết lộ quá nhiều về đám cưới của mình mà muốn giữ không gian riêng cho gia đình, người thân và những bạn bè thân thiết. Tuy nhiên, cô cũng đã có một số chia sẻ nho nhỏ với Tiền Phong trước ‘giờ G’ lên xe hoa cùng chú rể Trung Tín.

Hoa hậu Thu Thảo và chú rể Trung Tín lên kế hoạch chuẩn bị lễ cưới từ đầu năm nay.
Hoa hậu Thu Thảo và chú rể Trung Tín lên kế hoạch chuẩn bị lễ cưới từ đầu năm nay.
Thu Thảo cho biết cô và bạn trai đã lên kế hoạch làm đám cưới từ khá lâu, tuy nhiên do công việc riêng của cả hai khá bận rộn nên họ chưa thể ấn định được ngày kết hôn. Gần đầu năm nay, cả hai mới quyết định sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 10 và bắt đầu lên kế hoạch chi tiết.
Hoa hậu Thu Thảo chuẩn bị ra sao cho đám cưới được mong chờ - ảnh 1
Hoa hậu Thu Thảo chuẩn bị ra sao cho đám cưới được mong chờ - ảnh 2 Cổng hoa được trang trí tại nhà của Hoa hậu Thu Thảo sáng nay, chuẩn bị cho lễ rước dâu. Ảnh: Mạnh Thắng.
Được biết, công ty tổ chức đám cưới được Thu Thảo thuê là một công ty Việt Nam, tuy nhiên công ty này kết hợp với ê-kíp chuyên nghiệp của nước ngoài để lên kế hoạch thực hiện. Trong những ngày qua, ê-kíp người nước ngoài đã có mặt tại Việt Nam để bắt đầu công tác trang trí và thực hiện tiệc cưới.

Hẳn nhiều người sẽ hình dung về một bữa tiệc xa hoa và lộng lẫy, tuy nhiên Hoa hậu Thu Thảo cho biết cô hướng tới sự tinh tế và sang trọng nhiều hơn là sự xa xỉ.

“Thảo muốn đám cưới mang phong cách tinh tế và sang trọng, đúng với con người Thảo, chứ không quá phô trương và xa xỉ”. Tuy nhiên sẽ có rất nhiều bất ngờ dành cho các vị khách mời tới tham dự buổi tiệc” - cô nói.

Hoa hậu Thu Thảo chuẩn bị ra sao cho đám cưới được mong chờ - ảnh 3 Hoa hậu Thu Thảo muốn một đám cưới theo phong cách tinh tế, sang trọng. Ảnh: Chí Linh
Một chi tiết quan trọng khác đó là về bộ váy cưới mà Hoa hậu Thu Thảo sẽ mặc trong buổi tiệc cũng được cô giữ bí mật. Tuy nhiên, Hoa hậu tiết lộ cô đang phân vân giữa một chiếc váy cưới của một nhà thiết kế thân thiết trong nước và một bộ váy được đặt về từ nước ngoài.
Chỉ còn một ngày nữa sẽ diễn ra đám cưới của Hoa hậu Thu Thảo và chú rể Trung Tín, tuy nhiên mọi thông tin vẫn được giữ kín khiến các khán giả và người hâm mộ của cô càng thêm háo hức.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng