Hoa hậu Thu Thảo mang Tết đến cho trẻ em khiếm thị

TPO - Cùng với ca sĩ Dương Hoàng Yến, Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo đã có mặt tại Hà Nội để trao quà cho các em khiếm thị có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn nhân dịp Tết Nguyên Đán Quý Ngọ.

Hoa hậu Thu Thảo mang Tết đến cho trẻ em khiếm thị

 

Vừa qua, tại trường Nguyễn Đình Chiểu Hà Nội, ông Nguyễn Xuân Cường, TGĐ Tổng Công ty truyền thông đa phương tiện (VTC) đã cùng với Hoa hậu Việt Nam Đặng Thu Thảo và ca sĩ Dương Hoàng Yến dành tặng nhiều phần quà cho các em nhỏ.

Cô giáo Đỗ Thị Thủy, Phó Hiệu trưởng trường PTCS Nguyễn Đình Chiểu, cho biết, trường hiện có hơn 1.400 học sinh hai cấp tiểu học và THCS, trong đó có 170 học sinh khiếm thị. Phần lớn học sinh khiếm thị đến từ địa bàn Hà Nội, nhưng cũng có một số em đến từ các tỉnh, thành phố khác như Điện Biên, Nam Định, Hải Dương. Nhiều học sinh khiếm thị có gia cảnh rất khó khăn, cần sự hỗ trợ của cộng đồng.

Ông Nguyễn Xuân Cường khẳng định Tổng công ty truyền thông đa phương tiện (VTC) sẽ còn có nhiều buổi giao lưu khác với các em cùng với sự chia sẻ từ hơn 1000 cán bộ công nhân viên của Tổng công ty đến các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Hoa Hậu Đặng Thu Thảo và ca sĩ Dương Hoàng Yến cũng đã có buổi giao lưu với các em nhỏ khiếm thị trong không khí vui vẻ, đầm ấm.

Hoa hậu Thu Thảo mang Tết đến cho trẻ em khiếm thị  - ảnh 1
Hoa hậu Thu Thảo mang Tết đến cho trẻ em khiếm thị  - ảnh 2
Hoa hậu Thu Thảo mang Tết đến cho trẻ em khiếm thị  - ảnh 3
Hoa hậu Thu Thảo mang Tết đến cho trẻ em khiếm thị  - ảnh 4
Hoa hậu Thu Thảo mang Tết đến cho trẻ em khiếm thị  - ảnh 5
 

 

Ảnh: Hoàng Minh

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá