Sự kiện: Top sao

Hoa hậu Thu Thảo nổi bật giữa rừng Sao

TPO - Với tư cách là Đại sứ của quỹ Hiểu Về Trái Tim, hoa hậu Việt Nam Đặng Thu Thảo luôn nổi bật không chỉ bởi nhan sắc mà bởi sự chân thành, thiện tâm hướng về cộng đồng.

Hoa hậu Thu Thảo nổi bật giữa rừng Sao

Cô đã cùng với rất nhiều gương mặt đình đám của showbiz kêu gọi các mạnh thường quân chung tay ủng hộ cho hoạt động rất ý nghĩa với những trẻ em mắc bệnh tim.

Đến tham dự buổi đấu giá kêu gọi tài trợ cho các hoạt động của quỹ Hiểu Về Trái Tim, ngoài các gương mặt của làng giải trí Việt, còn có sự hiện diện của Hoàng thân Vương quốc Đan Mạch và Đại sứ Đan Mạch tại VN với vai trò là Thành viên danh dự.

Tại sự kiện này, hoa hậu Thu Thảo đã đại diện cho Quỹ trao phần đấu giá cho ông Eric Nguyễn, là người thắng đấu giá chai rượu vang quý do Hoàng thân tặng để gây quỹ với giá trị 20.000 USD (tương đương khoảng 400 triệu đồng).

Tính đến thời điểm này, tham gia đồng hành cùng Quỹ HVTT, ngoài các nghệ sĩ - đại sứ của Hiểu về Trái tim, còn có sự đóng góp và hỗ trợ của ông Nguyễn Quốc Cường - Thứ trưởng Bộ Ngoại giao, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền tại Mỹ cùng phu nhân; Ông Lê Hoài Trung - Thứ trưởng Bộ ngoại giao, Đại sứ, Trưởng phái đoàn Việt Nam tại Liên Hiệp Quốc, Hoàng thân và Hoàng Thái Tử Đan Mạch, Đại sứ Đan Mạch tại Việt Nam, nhà thiết kế Herve Leger cùng nhiều nhân vật nổi tiếng là nhà khoa học, doanh nhân, nghệ sĩ uy tín trong nước và trên thế giới trong vai trò là thành viên danh dự của Quỹ.

Tổng số tiền thu được qua buổi đấu giá là 29.000 USD (tương đương 610 triệu) sẽ được Ban tổ chức giúp trẻ em nghèo bị bệnh tim bẩm sinh có cơ hội được phẫu thuật.

Buổi tiệc đã kết thúc thành công tốt đẹp với sự có mặt của đông đảo các nghệ sĩ là Đại sứ Trái tim của Quỹ Hiểu về Trái tim như vợ chồng ca sĩ Hồng Nhung, vợ chồng diễn viên điện ảnh Trương Ngọc Ánh – Trần Bảo Sơn, vợ chồng ca sĩ Cẩm Vân – Khắc Triệu, vợ chồng ca sĩ Đoan Trang, NSƯT Kim Xuân, ca sĩ Thanh Lam, Tùng Dương, Phương Thanh, diễn viên Dương Cẩm Lynh, Thanh Thúy, MC Quỳnh Hoa, Anh Quân, người mẫu Nhan Phúc Vinh,… cùng đảm nhận vai trò MC trong đêm là diễn viên Quyền Linh (Phó Chủ tịch Quỹ HVTT) và siêu mẫu Thu Hằng.

Hoa hậu Thu Thảo nổi bật giữa rừng Sao - ảnh 1
Hoa hậu Thu Thảo nổi bật giữa rừng Sao - ảnh 2
Hoa hậu Thu Thảo nổi bật giữa rừng Sao - ảnh 3
Hoa hậu Thu Thảo nổi bật giữa rừng Sao - ảnh 4
Hoa hậu Thu Thảo nổi bật giữa rừng Sao - ảnh 5
Hoa hậu Thu Thảo nổi bật giữa rừng Sao - ảnh 6
Hoa hậu Thu Thảo nổi bật giữa rừng Sao - ảnh 7
Hoa hậu Thu Thảo nổi bật giữa rừng Sao - ảnh 8
Hoa hậu Thu Thảo nổi bật giữa rừng Sao - ảnh 9

N.Đinh

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá