Hoa hậu Thu Thảo 'tái xuất' đẹp không tì vết sau đám cưới cổ tích

TPO - Hoa hậu Việt Nam 2012 tái xuất ấn tượng sau lễ kết hôn cổ tích với chú rể Trung Tín, khoe nhan sắc xinh đẹp không tỳ vết trong bộ ảnh thời trang mới.

Hoa hậu Thu Thảo 'tái xuất' đẹp không tì vết sau đám cưới cổ tích
Hoa hậu Thu Thảo 'tái xuất' đẹp không tì vết sau đám cưới cổ tích - ảnh 1 Đặng Thu Thảo giành vương miện Hoa hậu Việt Nam năm 2012 và luôn nhận được sự yêu mến của công chúng trong suốt thời gian dài.
Hoa hậu Thu Thảo 'tái xuất' đẹp không tì vết sau đám cưới cổ tích - ảnh 2 Cô sở hữu nhan sắc được ví như “thần tiên tỉ tỉ” bởi vẻ đẹp thanh thoát, mong manh khiến bao người ngẩn ngơ và không tiếc lời khen ngợi.
Hoa hậu Thu Thảo 'tái xuất' đẹp không tì vết sau đám cưới cổ tích - ảnh 3 Vừa qua, Đặng Thu Thảo chính thức lên xe hoa cùng chuyện tình đẹp như cổ tích của cô với doanh nhân Trung Tín. Ở tuổi 26, Đặng Thu Thảo là hoa hậu lập gia đình trẻ nhất.
Hoa hậu Thu Thảo 'tái xuất' đẹp không tì vết sau đám cưới cổ tích - ảnh 4 Ngay sau đám cưới, Hoa hậu Thu Thảo tái xuất trong bộ ảnh thời trang nhẹ nhàng, duyên dáng nhưng vẫn khiến công chúng khó rời mắt.
Hoa hậu Thu Thảo 'tái xuất' đẹp không tì vết sau đám cưới cổ tích - ảnh 5 Đây được xem là một sự “tái xuất” ấn tượng của cô trong hình ảnh của người phụ nữ có gia đình và đang tận hưởng đắm say cùng hạnh phúc hiện tại.
Hoa hậu Thu Thảo 'tái xuất' đẹp không tì vết sau đám cưới cổ tích - ảnh 6 Đặng Thu Thảo hóa thân thành nàng công chúa ngọt ngào đầy mơ mộng trong khu vườn. Gam màu pastel trong trẻo điểm những dải hoa nhỏ cầu kì ở phần cổ áo và đường nhún cắt thanh lịch khiến cho set đồ cuốn hút hơn.
Hoa hậu Thu Thảo 'tái xuất' đẹp không tì vết sau đám cưới cổ tích - ảnh 7 Có thể nói, cô chính là “nàng thơ” của những tông màu nhẹ nhàng, tươi sáng và đầy trong trẻo như thế này.
Hoa hậu Thu Thảo 'tái xuất' đẹp không tì vết sau đám cưới cổ tích - ảnh 8 Cùng với đó là lối trang điểm tự nhiên cùng trang phục nữ tính càng tăng sức cuốn hút của Hoa hậu Thu Thảo.
Hoa hậu Thu Thảo 'tái xuất' đẹp không tì vết sau đám cưới cổ tích - ảnh 9 Vẻ đẹp ngọt ngào, quyến rũ và có chiều sâu chính là những gì mà Đặng Thu Thảo nắm giữ cũng như khéo làm “say lòng” những tín đồ nhan sắc.
Hoa hậu Thu Thảo 'tái xuất' đẹp không tì vết sau đám cưới cổ tích - ảnh 10 Một nhan sắc thu hút, một chuyện tình đẹp tựa cổ tích, Hoa hậu Đặng Thu Thảo quả thực là "Hoa hậu đẹp thanh khiết của Việt Nam".
Photo: Lê Thiện Viễn

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng