Hoa hậu Thu Thảo tiết lộ ấn tượng ban đầu về Trung Tín

TPO - Hoa hậu Việt Nam 2012 chia sẻ câu chuyện tình yêu thú vị và đầy lãng mạn của cô và bạn trai Trung Tín trong ngày lên xe hoa.

Hoa hậu Thu Thảo tiết lộ ấn tượng ban đầu về Trung Tín

Những ngày qua, thông tin Hoa hậu Thu Thảo sẽ lên xe hoa cùng bạn trai đang rất được quan tâm. Chồng tương lai của Thu Thảo là một doanh nhân trẻ rất thành đạt và hai người được xem là khá đẹp đôi.

Hoa hậu Thu Thảo tiết lộ ấn tượng ban đầu về Trung Tín - ảnh 1 Hoa hậu Thu Thảo: “Lúc đầu không thích anh Tín vì nói chuyện không hợp”.
Trải qua 3 năm tìm hiểu, Thu Thảo và bạn trai luôn kín tiếng về cuộc sống riêng tư nhưng vẫn khiến nhiều người ngưỡng mộ vì sự lãng mạn mà họ dành cho nhau.

Hoa hậu tiết lộ cô quen Trung Tín tại một bữa tiệc do người bạn thân tổ chức. Do sự sắp xếp tình cờ mà hai người lại ngồi cạnh nhau. Khi biết người ngồi cạnh mình là Hoa hậu Thu Thảo, Trung Tín khá bối rối và rụt rè. Sau này, bạn trai của cô mới tâm sự lúc đó rất run và cảm thấy bị cô át vía.

Mặc dù chuyện tình của hai người sau này rất lãng mạn nhưng Thu Thảo tiết lộ thời gian đầu mới quen cô thấy không hợp với Trung Tín trong cách nói chuyện, thậm chí có lần Thu Thảo bỏ về giữa chừng khi hai người đang đi ăn cùng bạn bè.

Hoa hậu Thu Thảo tiết lộ ấn tượng ban đầu về Trung Tín - ảnh 2 Sau những bối rối lúc ban đầu, cặp đôi đã có hơn 1.000 ngày tìm hiểu nhau và cuối cùng quyết định 'về chung một nhà''.
Sau này, Trung Tín thú nhận mình quá bối rối mỗi khi đối diện với Thu Thảo nên thành ra ăn nói mất kiểm soát và bị hiểu nhầm là ‘thiếu duyên’.

Có những mâu thuẫn nhỏ là thế nhưng sau thời gian dài kiên trì tìm hiểu nhau, Thu Thảo cho biết hai người đã chia sẻ với nhau mọi vui, buồn trong cuộc sống. Điều khiến hai người quyết định gắn bó phần đời còn lại với nhau đó chính là họ luôn đặt mình vào vị trí của người còn lại để thấu hiểu, nhẫn nhịn và bao dung cho nhau.

Trong hôn lễ diễn ra vào tối 6/10, chính em trai của chú rể Trung Tín cũng tiết lộ anh đã phải mất rất nhiều thời gian để 'cưa cẩm' Thu Thảo. 
Hoa hậu Thu Thảo tiết lộ ấn tượng ban đầu về Trung Tín - ảnh 3 Những khoảnh khắc đẹp của Hoa hậu Thu Thảo bên chú rể Trung Tín khiến nhiều người ngưỡng mộ.
"Chị Thảo kể rằng anh Tín đã mất khá nhiều thời gian để có thể cưa được chị. Trong thời gian đó, anh tung ra rất nhiều chiêu. Khi chị Thảo đau chân, anh xoa ngay, khi chị ốm thì anh mua cháo và mang tới nhà ngay, và em chắc rằng sẽ còn rất nhiều chiêu nữa" - em trai của Trung Tín tiết lộ.
Em trai của Trung Tín cũng gây xúc động khi khẳng định: 'Con xin lỗi mẹ vì con không thể kiếm được người vợ tốt hơn chị Thảo' khiến nhiều vị khách có mặt trong lễ cưới xúc động.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá