Sự kiện: Top sao

Hoa hậu Thu Thảo: Từ chối 'event' để đi làm từ thiện

TPO - Cô gái xinh đẹp đến từ miền Tây đã giành ngôi Hoa hậu Việt Nam một cách xứng đáng với những thuyết phục cả về ngoại hình lẫn tính cách, nhận được sự đồng thuận cao nhất trong nhiều năm trở lại đây.

Hoa hậu Thu Thảo: Từ chối 'event' để đi làm từ thiện

Kể từ sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2012, Đặng Thu Thảo hầu như không xuất hiện ở các sự kiện như nhiều người mẫu, diễn viên, hoa hậu khác, mà chỉ thấy cô có mặt trong các chuyến đi từ thiện tới các tỉnh trong cả nước.

Hoa hậu Thu Thảo: Từ chối 'event' để đi làm từ thiện - ảnh 1

Chia sẻ về lý do không tham dự các sự kiện cần có hình ảnh của người nổi tiếng của showbiz, Thảo bối rối: "Em không muốn nhận lời tham gia các sự kiện, một phần vì vốn không hợp với chỗ quá đông người và nhiều thứ xa hoa. Em thấy mình vẫn giống một cô gái quê mới lớn, nhìn thấy điều gì cũng e dè, ngại ngần. Em thấy mình hợp với đi học và làm từ thiện hơn".

Hoa hậu Thu Thảo: Từ chối 'event' để đi làm từ thiện - ảnh 2

Nếu chưa từng tiếp xúc, sẽ nghĩ Thu Thảo sáo rỗng, nhưng nếu đã một lần trò chuyện cùng cô gái xinh đẹp này, hẳn sẽ tin những gì cô chia sẻ.

Đặng Thu Thảo giữ được sự thuần khiết của người con gái miền Tây, chân thành, không giả tạo.

Hoa hậu Thu Thảo: Từ chối 'event' để đi làm từ thiện - ảnh 3

Hiện hoa hậu Đặng Thu Thảo đang học tiếng Anh cấp tốc tại Hội Việt Mỹ với dự định sẽ theo học một trường Quốc tế tại Sài Gòn để thuận tiệc cho công tác xã hội với vai trò của một đương kim hoa hậu Việt Nam.

Những ngày tới cô sẽ về lại Cần Thơ để xem lại lịch học để sắp xếp các kế hoạch của mình.

N.Đinh

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá