Hoa hậu Thu Thảo và món quà ý nghĩa khi về thăm trường cũ

TPO - Hoa hậu Việt Nam được các sinh viên trường Đại học Tây Đô chào đón nồng nhiệt và hào hứng chụp ảnh lưu niệm cùng cố khi Thu Thảo trở về đây tặng học bổng cho các bạn sinh viên nghèo vượt khó.

Hoa hậu Thu Thảo và món quà ý nghĩa khi về thăm trường cũ  - ảnh 1 Mới đây, Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo đã có chuyến về thăm trường cũ - Đại học Tây Đô. Cô cũng mang theo một món quà đầy ý nghĩa cho các bạn sinh viên.
Hoa hậu Thu Thảo và món quà ý nghĩa khi về thăm trường cũ  - ảnh 2 Đây là tâm ý của Hoa hậu Việt Nam 2012 để cổ vũ, động viên những sinh viên vượt qua nghịch cảnh, vươn lên đạt thành tích tốt trước thềm năm học mới.
Hoa hậu Thu Thảo và món quà ý nghĩa khi về thăm trường cũ  - ảnh 3 Đã từng trải qua hoàn cảnh khó khăn, phải làm việc một năm để đủ tiền đóng học phí vì gia đình không có điều kiện, nên Đặng Thu Thảo đồng cảm và thấu hiểu những vấn đề của sinh viên nghèo trước thềm năm học mới.
Hoa hậu Thu Thảo và món quà ý nghĩa khi về thăm trường cũ  - ảnh 4 Vì vậy, cô chủ động liên hệ với Đại học Tây Đô – ngôi trường cũ cô từng theo học trước khi đăng quang, để chia sẻ những phần học bổng dành cho những sinh viên vượt qua nghịch cảnh, cố gắng học tập đạt thành tích tốt.
Hoa hậu Thu Thảo và món quà ý nghĩa khi về thăm trường cũ  - ảnh 5 Sau khi trao các phần quà, cô cũng nhanh chóng hòa đồng trong sự chào đón nồng nhiệt của các đàn em khóa dưới.
Hoa hậu Thu Thảo và món quà ý nghĩa khi về thăm trường cũ  - ảnh 6 Với lần trở lại trường lần này, cô mong chút tâm ý của mình sẽ phần nào giúp đỡ được các đàn em, để các bạn yên tâm hơn trong phấn đấu.
Hoa hậu Thu Thảo và món quà ý nghĩa khi về thăm trường cũ  - ảnh 7 Cô cũng hy vọng cô sẽ giúp được nhiều hơn những bạn sinh viên vượt khó trong khả năng của mình trong thời gian tới và duy trì hằng năm.
Hoa hậu Thu Thảo và món quà ý nghĩa khi về thăm trường cũ  - ảnh 8 Hoa hậu Thu Thảo rạng rỡ trong 'vòng vây' của các bạn sinh viên ĐH Tây Đô.
Hoa hậu Thu Thảo và món quà ý nghĩa khi về thăm trường cũ  - ảnh 9 Thu Thảo chụp ảnh kỷ niệm cùng các thầy cô giáo trường ĐH Tây Đô.
Photo: Hải Nguyễn

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng