Hoa hậu Thùy Dung sành điệu xuống phố ngày đông

TPO - Hoa hậu Việt Nam 2008 thu hút sự chú ý khi sải bước trên những con đường giá lạnh của mùa đông Hà Nội với gu thời trang cá tính và sành điệu.

Hoa hậu Thùy Dung sành điệu xuống phố ngày đông - ảnh 1 Trong số các Hoa hậu Việt Nam, Thùy Dung có lẽ là người lặng lẽ nhất bởi cô thường 'thoắt ẩn, 'thoắt hiện'.
Hoa hậu Thùy Dung sành điệu xuống phố ngày đông - ảnh 2 Năm qua, người đẹp gần như ít tham gia các hoạt động showbiz để dành thời gian học tập và lên kế hoạch cho những dự án trong tương lai.
Hoa hậu Thùy Dung sành điệu xuống phố ngày đông - ảnh 3
Hoa hậu Thùy Dung sành điệu xuống phố ngày đông - ảnh 4 Gần đây, cô mới trở lại làng giải trí khi chấm thi cho Hoa khôi Áo dài Việt Nam, trình diễn tại Tuần lễ Thời trang quốc tế Việt Nam và Tuần lễ Thời trang Việt Nam xuân hè 2015. 
Hoa hậu Thùy Dung sành điệu xuống phố ngày đông - ảnh 5 So với các Hoa hậu khác, style thời trang đời thường của Thùy Dung được đánh giá cao.
Hoa hậu Thùy Dung sành điệu xuống phố ngày đông - ảnh 6 Cô cập nhật nhanh nhạy xu hướng mới và lựa chọn những bộ cánh hiện đại, bắt mắt, phù hợp với vóc dáng và tính cách mạnh mẽ của mình. 
Hoa hậu Thùy Dung sành điệu xuống phố ngày đông - ảnh 7 Trong bộ ảnh mới được thực hiện tại Hà Nội vào một ngày mùa đông, Hoa hậu Việt Nam 2008 chứng tỏ sự sành điệu bằng cách diện cả cây da cá tính: áo da, quần ống rộng.
Hoa hậu Thùy Dung sành điệu xuống phố ngày đông - ảnh 8 Cô còn khoác ngoài áo lông ấm áp để giữ ấm cơ thể. Các phụ kiện Thùy Dung sử dụng gồm giày đế thô, túi xách da lộn, kính mắt hàng hiệu đã bổ sung hoàn thiện cho set đồ của người đẹp.
Hoa hậu Thùy Dung sành điệu xuống phố ngày đông - ảnh 9
Hoa hậu Thùy Dung sành điệu xuống phố ngày đông - ảnh 10 Nói về streetstyle của mình, Thùy Dung cho biết, cô thích phong cách hiện đại, cá tính của các fashionista phương Tây.
Hoa hậu Thùy Dung sành điệu xuống phố ngày đông - ảnh 11 Bằng cách thường xuyên đọc báo, tìm hiểu về thời trang thế giới, cô đã học hỏi và tạo ra style riêng cho mình. 
Ảnh: Trần Như

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá