Hoa hậu Trái đất: Thí sinh Sudan đẹp và ...gây sốc

TPO - Các thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2012 đang diễn ra tại Philippines tiếp tục vướng phải các scandal khiến ban tổ chức phải đau đầu.

Hoa hậu Trái đất: Thí sinh Sudan đẹp và ...gây sốc

Hoa hậu Nam Sudan - Rachael Angeth
Hoa hậu Nam Sudan - Rachael Angeth.

Mới đây, thí sinh đến từ Nam Sudan - Rachael Angeth đã gây sóng gió dư luận khi đưa lên trang facebook cá nhân của mình bình luận: "Châu Á là thiên đường của đồng tính nam và đồng tính nữ...thật là quá tệ".

Ngay sau khi status này được đưa lên mạng, hàng loạt những comment (bình luận) của bạn bè trong facebook của  Rachael Angeth đã vào để chỉ trích cô vì những phát ngôn "thiếu muối" này.

"Thật là một bình luận ngớ ngẩn. Bạn nên xóa ngay status này đi nếu không muốn bị loại khỏi cuộc thi Hoa hậu Trái đất. Đúng là một người phụ nữ ngu dốt" - một người bạn của Rachael Angeth bình luận về phát ngôn của cô.

Hoa hậu Nam Sudan đăng tải bức ảnh cô chụp cùng Á hậu Hoàng Anh tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất trên trang facebook cá nhân
Hoa hậu Nam Sudan đăng tải bức ảnh cô chụp cùng Á hậu Hoàng Anh tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất trên trang facebook cá nhân.

Sau khi hứng cả rổ "gạch, đá" từ phía dư luận, Rachael Angeth đã tỏ ra hối lỗi và cô đã ngay lập tức xóa dòng bình luận ngớ ngẩn trên facebook của mình.

Tuy nhiên, các cư dân mạng vẫn không buông tha cho Rachael Angeth và họ thậm chí còn post những bức ảnh thí sinh của các cuộc thi hoa hậu chuyển giới tại châu Á và so sánh với nhan sắc có phần kém nổi trội của chính Rachael Angeth.

Trước đó không lâu, một thí sinh khác của cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2012 là Hoa hậu Nga cũng gây sóng gió khi để lộ bức ảnh khoe ngực nóng bỏng chụp cho tạp chí đàn ông palyboy.

DN
Theo Misso

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá