Hoa hậu Trần Thị Quỳnh làm bà chủ tiệm bánh

TPO - Gần như im ắng không tham gia các hoạt động showbiz trong thời gian qua, Hoa hậu Thể thao Trần Thị Quỳnh vừa qua hồ hởi khoe cô đã hoàn tất ước mơ là trở thành bà chủ tiệm bánh riêng của mình.

Hoa hậu Trần Thị Quỳnh hào hứng với vai trò mới.
Hoa hậu Trần Thị Quỳnh hào hứng với vai trò mới.
Quỳnh chia sẻ cô dừng lại toàn bộ các hoạt động nghệ thuật để chuyên tâm đi học ngành bánh, chuyên về bánh mì âu để chuẩn bị cho việc ra đời thương hiệu bánh của cô. 

Nội trợ, nấu nướng, làm bánh là những đam mê bất tận của Trần Thị Quỳnh, chính vì vậy cô muốn biến niềm đam mê của mình thành công việc kinh doanh. 
Nhiều tháng nay, Trần Thị Quỳnh đã "tầm sư học đạo" tìm kiếm nhiều thầy giáo dạy làm bánh mì Âu giỏi để học và đồng thời cũng tìm kiếm, thu hút những tay nghề làm bánh giỏi giang để cùng cô biến giấc mơ trở thành sự thực. 

Tự tay Trần Thị Quỳnh sắp đặt, mua sắm và trang trí cho tiệm bánh của mình từng vật dụng nhỏ nhất, cô đã thổi vào tiệm bánh một sự nồng ấm, nhẹ nhàng như chính những gì người ta cảm nhận được ở tâm hồn của Quỳnh. 

Chính Quỳnh cũng tự tay cùng đội ngũ nhân viên thực hiện những mẻ bánh thử nghiệm đầu tiên, cô tự tin vào sản phẩm của thương hiệu mình bởi tất cả tâm huyết của Quỳnh, những cộng sự đắc lực của cô đã đặt ở đây.

Những hình ảnh mới của Trần Thị Quỳnh:

Hoa hậu Trần Thị Quỳnh làm bà chủ tiệm bánh - ảnh 1
Hoa hậu Trần Thị Quỳnh làm bà chủ tiệm bánh - ảnh 2
Hoa hậu Trần Thị Quỳnh làm bà chủ tiệm bánh - ảnh 3
Hoa hậu Trần Thị Quỳnh làm bà chủ tiệm bánh - ảnh 4
Hoa hậu Trần Thị Quỳnh làm bà chủ tiệm bánh - ảnh 5
Hoa hậu Trần Thị Quỳnh làm bà chủ tiệm bánh - ảnh 6
Hoa hậu Trần Thị Quỳnh làm bà chủ tiệm bánh - ảnh 7
Hoa hậu Trần Thị Quỳnh làm bà chủ tiệm bánh - ảnh 8
Hoa hậu Trần Thị Quỳnh làm bà chủ tiệm bánh - ảnh 9 
Ảnh: Dương Nguyên

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng