Hoa hậu tuổi teen Mỹ trả vương miện vì scandal sex

TPO - Melissa King, 18 tuổi, Miss Teen của bang Delaware đã tuyên bố trả lại vương miện sau khi một đoạn video clip sex bị rò rỉ trên mạng mà nhân vật nữ chính có gương mặt giống cô 'như đúc'.

Hoa hậu tuổi teen Mỹ trả vương miện vì scandal sex

Người phát ngôn của tổ chức Hoa hậu tuổi teen Mỹ đã đưa ra một tuyên bố, trong đó cho biết: "Tôi xác nhận rằng tổ chức Hoa hậu tuổi teen bang Delaware đã nhận được bức thư từ nhiệm từ luật sư của cô Melissa King".

Đoạn clip sex được cho rằng quay từ hồi tháng 6-2012, ở đoạn đầu của clip này xuất hiện một cô gái xinh xắn mặc váy màu tím đang tươi cười trả lời một số câu hỏi của người quay phim.

Khi người này hỏi cô rằng bao giờ thì cô chính thức bước sang tuổi 18, cô đã trả lời rằng: "Ba tháng trước đây, hồi tháng ba".

Hình ảnh cô gái trong đoạn clip sex được cho rằng có khuôn mặt giống hệt Melissa
Hình ảnh cô gái trong đoạn clip sex được cho rằng có khuôn mặt giống hệt Melissa.

Người này cũng hỏi về việc cô có phải là một 'nữ hoàng sắc đẹp' hay không và Melissa đã xác nhận điều này.

Người đẹp Melissa đăng quang cuộc thi Miss Delaware Teen USA hồi tháng 11-2012, 4 tháng sau khi đoạn clip sex này được quay. Clip sex được đăng tải trên một trang web khiêu dâm vào hồi đầu tuần vừa rồi và ngay lập tức được truyền tải với tốc độ chóng mặt.

Mặc dù không thừa nhận đoạn clip sex là có thật nhưng Melissa vẫn quyết định từ bỏ vương miện
Mặc dù không thừa nhận đoạn clip sex là có thật nhưng Melissa vẫn quyết định từ bỏ vương miện.

Trước đó một ngày, Melissa đã bất ngờ có những dòng chia sẻ rất trùng hợp trên facebook cá nhân của cô. Người đẹp viết: "Một năm về trước tôi chính thức bước sang tuổi 18. Giờ đây tôi đã 19 tuổi và đã có rất nhiều điều thay đổi trong cuộc sống của tôi trong vòng một năm qua. Sẽ không có điều gì có thể khiến tôi gục ngã".

Sau khi vụ việc này xảy ra, á hậu 1 Hailey Lawler của cuộc thi sẽ thay thế Mellisa giữ vương miện và đại diện cho bang Delaware tại cuộc thi Miss Teen USA 2013 diễn ra vào hè năm nay.

DN
Theo Mail

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng