Hoa hậu Viên Vịnh Nghi mê mẩn 'tiểu Mỹ nhân ngư' Việt Nam

Các fan giục Vịnh Nghi "sinh thêm bé gái" khi nữ diễn viên đăng ảnh cô bé mũm mĩm hóa thân thành nàng tiên cá.

Hoa hậu Hồng Kông 1990 Viên Vịnh Nghi mới đây chia sẻ trên trang cá nhân loạt ảnh cô bé Việt Nam hóa thân thành Mỹ nhân ngư. "Đáng yêu quá, không thể không chia sẻ. Nhưng mà đừng hiểu lầm nhé, đây không phải con của tôi", người đẹp viết.

Hoa hậu Viên Vịnh Nghi mê mẩn 'tiểu Mỹ nhân ngư' Việt Nam - ảnh 1 Viên Vịnh Nghi mê mẩn trước vẻ đáng yêu của Lê Phạm Khả Di. Cô bé đội tóc giả khi chụp ảnh. Ảnh: Chu Thuận Phát.
Tên bé gái là Lê Phạm Khả Di, được sáu tháng tuổi, nặng hơn 9 kg. Bé sống cùng gia đình ở TP HCM. Bộ ảnh được bố mẹ bé lấy ý tưởng từ Mỹ nhân ngư - phim đang gây sốt của "Vua hài" Hong Kong Châu Tinh Trì.

Chia sẻ của Viên Vịnh Nghi nhận được hơn 9.000 lượt bình luận cùng hơn 20.000 lượt chia sẻ, khiến "tiểu Mỹ nhân ngư" được chú ý trên mạng xã hội Weibo. Các trang Xinhua, Sina... đăng bộ ảnh cô bé với lời bình "Mỹ nhân ngư ngộ nghĩnh nhất".

Một số trang báo của Anh như Daily Mail, Mirror giới thiệu hình ảnh của cô bé, cũng với những lời khen ngộ nghĩnh, đáng yêu. 

Hoa hậu Viên Vịnh Nghi mê mẩn 'tiểu Mỹ nhân ngư' Việt Nam - ảnh 2

Diễn viên nổi tiếng Viên Vịnh Nghi. Cô đăng quang Hoa hậu Hong Kong năm 1990. Chồng cô là tài tử Trương Trí Lâm, hai người có một con trai.

Không chỉ tạo hiệu ứng ở Việt Nam, bộ phim của Châu Tinh Trì cũng dấy lên làn sóng chụp ảnh "Mỹ nhân ngư" ở Trung Quốc đại lục, Hong Kong...

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá