Top 3 Hoa hậu Việt Nam bắt đầu giao lưu với bạn đọc

Vào 14h hôm nay, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu 1 Ngô Thanh Thanh Tú, Á hậu 2 Huỳnh Thị Thùy Dung có những chia sẻ, giao lưu cùng bạn đọc. 

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cao 1,71 m, nặng 52 kg, số đo 3 vòng: 87-61-94. Trong đêm chung kết, cô sinh viên ĐH Ngoại Thương đã có câu trả lời ứng xử khá tốt. Trước câu hỏi “Nhiều bạn trẻ lấy việc làm việc hết mình, hưởng thụ tối đa làm phương châm sống. Bạn có đồng ý với quan điểm này không?”, Mỹ Linh bày tỏ quan điểm: "Em có băn khoăn một chút hai chữ “hưởng thụ”. Em muốn thay bằng hai chữ “tận hưởng”. Khi mình làm việc hết mình thì mình có quyền tận hưởng cuộc sống theo cách riêng của mỗi người".

 - ảnh 1 Top 3 người đẹp Hoa hậu Việt Nam 2016.

Á hậu 1 Ngô Thanh Thanh Tú chứng tỏ là một sinh viên có năng lực của Học viện Ngoại giao. Cô trả lời trôi chảy các câu hỏi của PV báo chí và thậm chí còn hỏi ngược lại phóng viên "Em muốn hỏi anh một câu nhẹ nhàng là anh thấy vẻ ngoài của em có được không ạ?" khi PV tỏ ý nghi ngờ về ngôi vị á hậu của cô. Cô cho rằng, với vẻ ngoài và thành tích học tập cùng sự cố gắng của mình, cô xứng đáng giành được danh hiệu á hậu.

Trong khi đó, Á hậu 2 Thùy Dung nhận được câu hỏi về việc start-up của Hoa hậu. Cô cho rằng, tất cả các thí sinh có mặt ở vòng Chung kết đều là những thí sinh tài giỏi, xinh đẹp và có khả năng vượt qua chính mình. "Dù đạt hay không đạt danh hiệu thì chúng em vẫn nhận được rất nhiều cơ hội chứ không chỉ riêng Hoa hậu mới nhận được điều đó", Thùy Dung bày tỏ.

Ngay bây giờ, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu 1 Ngô Thanh Thanh Tú và Á hậu 2 Huỳnh Thị Thùy Dung sẽ bắt đầu giao lưu cùng bạn đọc.

 >>[Livestream] Hoa hậu và 2 á hậu trả lời bạn đọc trên Facebook<<

Mai Lan, lanmaivo@gmail.com - 13:08

Chào Thùy Dung, mình thấy bạn rất xinh đẹp và có vóc dáng chuẩn. Bạn có bí quyết riêng nào để có được vẻ ngoài như thế không?

Huỳnh Thị Thùy Dung

Huỳnh Thị Thùy Dung- 13:55

Thật ra thì bí quyết của Thùy Dung rất đơn giản, Dung ăn đầy đủ 3 bữa đúng giờ, đặc biệt là không ăn đêm. Chế độ ăn của Dung thường là nhiều rau, uống nhiều nước, ăn nhiều trái cây, đặc biệt là rất thích ăn táo.

Mỗi khi có thời gian rảnh thì Dung đều dành thời gian để đi bộ, tuần 4 buổi Dung tới phòng tập gym.

Tú Anh, hoanganhtu@gmail.com - 13:31

Chào Linh, ngay sau khi em đăng quang, Hoa hậu Kỳ Duyên có đăng status chúc mừng. Em có lời gì muốn gửi đến người tiền nhiệm không?

Đỗ Mỹ Linh

Đỗ Mỹ Linh- 13:56

Từ hôm qua đến giờ Linh vẫn chưa vào Facebook cá nhân nhưng có nghe mọi người nói rằng Hoa hậu Kỳ Duyên có chúc mừng Linh trên Facebook và thực sự Linh cảm thấy rất vui vì điều đó. Mặc dù Linh và Kỳ Duyên bằng tuổi nhau nhưng dẫu sao Kỳ Duyên cũng là 'đàn chị' đi trước mà lại dành tình cảm cho Linh nhiều như thế. Trong trường, Linh và Kỳ Duyên có sinh hoạt cùng câu lạc bộ nên có biết nhau và cũng có ấn tượng tốt về nhau.

 - ảnh 1

nương thị lệ lam, jaydendiamond@rocketmail.com - 13:08

Khi gặp những ý kiến đánh giá về nhan sắc, các bạn suy nghĩ thế nào?

Huỳnh Thị Thùy Dung

Huỳnh Thị Thùy Dung- 13:59

Thật ra thì mỗi người có một tiêu chuẩn nhan sắc riêng nên thật sự khi nhận được những lời khen thì em cảm thấy rất vui. Những ý kiến tiêu cực thì em sẽ cố gắng xem lại để sửa nếu có thể, tuy nhiên em cũng cảm thấy một chút buồn.

Ngô Bảo Anh, Anhngo234@gmail.com - 13:16

Chào Thanh Tú, em nghĩ người phụ nữ Việt Nam hiện đại cần những đức tính gì? Theo em đức tính gì quan trọng nhất? Em có được những đức tính gì trong số này?

Ngô Thanh Thanh Tú

Ngô Thanh Thanh Tú- 14:00

Theo em, một người phụ nữ Việt Nam hiện đại cần nhất sự tự tin vì khi tự tin, người phụ nữ sẽ có thể tỏa sáng nhất. Bản thân em nghĩ những trải nghiệm vừa qua đã cho em nhiều kinh nghiệm để em có thể tự tin thể hiện bản thân mình trong đêm Chung kết vừa rồi.

 - ảnh 1

Ngô Ngọc Phan, phanngo@gmail.com - 13:02

Chào Thùy Dung, hình mẫu bạn trai lý tưởng của em là gì?

Huỳnh Thị Thùy Dung

Huỳnh Thị Thùy Dung- 14:01

Mẫu hình bạn trai lý tưởng của Thùy Dung là một người trưởng thành khiến Dung cảm thấy an toàn.

Minh Minh, Minh2@gmail.com - 12:54

Chào Thùy Dung, bạn học chơi Guitar lâu chưa?

Huỳnh Thị Thùy Dung

Huỳnh Thị Thùy Dung- 14:03

Dung tập guitar từ năm lớp 10 thông qua Youtube và bạn bè. Từ đó đến nay, Dung rất yêu thích guitar. Mỗi khi buồn hay có thời gian rảnh, Dung đều chơi guitar.

Hoàng Tuấn Anh, Anhhoang87@gmail.com - 13:09

Chào Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, đạt danh hiệu Hoa hậu Việt Nam, em có nhiều cơ hội để tham gia các cuộc thi sắc đẹp mang tầm cỡ quốc tế. Em có dự định tham gia không? Nếu có em sẽ tự trang bị cho mình những gì để giới thiệu Việt Nam tới bạn bè 5 châu?

Đỗ Mỹ Linh

Đỗ Mỹ Linh- 14:05

Hoa hậu Mỹ Linh: Hiện tại em đang cảm thấy rất vui mừng và hạnh phúc vì đã đạt được danh hiệu Hoa hậu Việt Nam 2016. Trong thời gian tới em sẽ cố gắng trau dồi bản than để hoàn thiện và trưởng thành hơn và tất nhiên nếu có cơ hội cũng như nhận được lời mời của các đơn vị giữ bản quyền các cuộc thi quốc tế em sẽ rất sẵn lòng tham gia. Trước mắt, em sẽ tiếp tục công việc học tập tại trường đại học Ngoại thương cũng như tham gia các công tác từ thiện, xã hội cùng với báo Tiền Phong trong hai năm đương nhiệm của mình. Em hy vọng với sự cầu thị và nỗ lực của bản thân mình, em sẽ đủ tự tin và hành trang để giới thiệu về Việt Nam với bạn bè quốc tế.

Phan Văn Anh, vananh@gmail.com - 12:51

Nhiều người thường cho rằng sắc đẹp và sự thông minh không đi cùng nhau. Thuỳ Dung nghĩ như thế nào về vấn đề này? Bạn sẽ chọn điều gì giữa sắc đẹp và thông minh?

Huỳnh Thị Thùy Dung

Huỳnh Thị Thùy Dung- 14:06

Em không đồng tình với suy nghĩ đó. Một cô gái xinh đẹp hoàn toàn có thể chứng minh rằng bản thân mình thông minh. Nếu phải chọn giữa sắc đẹp và thông minh, Dung sẽ chọn thông minh. Bởi lẽ Dung tin rằng một cô gái thông minh sẽ biết cách làm mình trở nên xinh đẹp.

nương thị lệ lam, jaydendiamond@rocketmail.com - 13:08

Khi gặp những ý kiến đánh giá về nhan sắc, các bạn suy nghĩ thế nào?

- 14:08

Nguyễn Thanh Sửu, Suu1806@gmail.com - 12:13

Khi đạt giải, các bạn phải dành thời gian tương đối nhiều cho hoạt động xã hội, vậy việc học đại học có bị ảnh hưởng hay không. Bạn sẽ làm gì để cân bằng giữa hai công việc này?

Huỳnh Thị Thùy Dung

Huỳnh Thị Thùy Dung- 14:09

Dĩ nhiên khi đạt ngôi vị Á hậu, cuộc sống của Dung sẽ có ít nhiều ảnh hưởng, trong đó có việc học tập. Do trường Dung dạy theo tín chỉ nên việc đăng ký môn học khá linh động. Dung sẽ cố gắng sắp xếp thời gian để cân bằng việc học với việc tham gia các hoạt động xã hội. 

Trương Mỹ Hạnh, myhanh0394@gmail.com - 13:02

Mình muốn hỏi là trong phần thi ứng xử vì sao hoa hậu Mỹ Linh trả lời hơi ấp úng là có thể giành được hoa hậu,mà á hậu Thanh Tú trả lời ứng xử rất trôi chảy ra đầu đuôi mà ko dc giải hoa hậu??

Đỗ Mỹ Linh

Đỗ Mỹ Linh- 14:11

Hoa hậu Mỹ Linh: Thực ra ban giám khảo không chỉ căn cứ vào mỗi phần thi ứng xử để chọn ra Hoa hậu mà đó là cả một quá trình nhiều tháng chúng em tham gia các hoạt động của cuộc thi. Có thể mọi người thấy phần ứng xử của em trong đêm chung kết chưa được xuất sắc bằng chị Thanh Tú nhưng việc chấm điểm là tổng thể cả một quá trình.

Đỗ Ái Quyên, Quyendo43@gmail.com - 12:58

Nhiều người cho rằng những phụ nữ thành công, xinh đẹp, giỏi giang thường lận đận trong hôn nhân. Em nghĩ sao về điều này? Nếu chồng tương lai của em bắt em chọn giữa gia đình và sự nghiệp, em sẽ phản ứng ra sao?

Huỳnh Thị Thùy Dung

Huỳnh Thị Thùy Dung- 14:13

Em không cho rằng những phụ nữ thành công, xinh đẹp, giỏi giang thường lận đận trong hôn nhân vì em biết có rất nhiều người phụ nữ xinh đẹp thành công vẫn có được gia đình hạnh phúc.

Nguyễn Anh Huy, Nguyenhuy8804@gmail.com - 13:17

Đổ Mỹ Linh về việc đồn trên mạng xã hội là bạn đã làm răng trước khi tham gia hoa hậu việt nam, vậy bạn nghĩ những tin đó có đúng sự thật hay không ?

Đỗ Mỹ Linh

Đỗ Mỹ Linh- 14:14

Mỹ Linh xin khẳng định rằng đó là những tin đồn không đúng sự thật. Từ trước đến nay Linh chưa bao giờ chỉnh sửa răng cả! Về những comment mà mọi người cho rằng Linh đã thừa nhận chỉnh sửa răng trên facebook, thật ra chỉ là những lời trêu đùa với bạn bè mà thôi!

Quảng Đại, quanhminhdai@gmail.com - 13:03

Chào Thanh Tú, sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, em có ý định hoạt động trong giới showbiz hay giống chị gái Trà My sớm yên bề gia thất?

Ngô Thanh Thanh Tú

Ngô Thanh Thanh Tú- 14:15

Nhận được danh vị Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam là một bất ngờ đối với em nên hiện tại em chưa có nhiều dự định. Trước hết, em sẽ cố gắng hoàn thành tốt trách nhiệm của một Á hậu. Còn về lâu dài, ngoại giao vẫn là ước mơ mà em muốn và sẽ cố gắng theo đuổi.

Kiều Chinh, kieuchinh@gmail.com - 14:12

Cảm giác của Dung sau khi đoạt giải? Nếu có cơ hội tham gia một cuộc thi khác Dung có muốn tiếp tục thử sức hay không ?

Huỳnh Thị Thùy Dung

Huỳnh Thị Thùy Dung- 14:16

Cảm giác của em bây giờ rất vui. Em cảm thấy rất vinh dự và biết ơn tất cả những người đã giúp đỡ để có được ngày hôm nay.

Sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, em sẽ tập trung vào việc học trước khi có kế hoạch khác.

 - ảnh 1

Phan Ngọc Linh, Phanlinh1304@gmail.com - 12:48

Thanh Tú đang là sinh viên của Học viện Ngoại giao. Sau khi nhận được danh hiệu này, bạn nghĩ việc học của mình có thay đổi như thế nào? Bạn có dự định làm người mẫu không?

Ngô Thanh Thanh Tú

Ngô Thanh Thanh Tú- 14:17

Hiện tại em đã hoàn thiện việc học và là tân cử nhân Luật Quốc tế (Học viện Ngoại giao). Đề tài khóa luận của em là một đề tài khá mới về lĩnh vực giải quyết tranh chấp trên biển. Trong tương lai, em mong muốn có thể học lên cao học để có thể phát triển thêm đề tài này. Người mẫu là một công việc rất thú vị. Nếu có cơ hội, em sẽ rất được trải nghiệm.

Duy Chiến, Manhchienduy@gmail.com - 13:14

Chào Linh, tôi thấy em tham gia khá nhiều cuộc thi sắc đẹp từ Hoa hậu Hoàn vũ 2015… Nếu ở cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, em không đăng quang hoặc chỉ đứng ở vị trí top 3, em có thi tiếp Hoa hậu Việt Nam 2018 hay không?

Đỗ Mỹ Linh

Đỗ Mỹ Linh- 14:18

Trước khi tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, em đã nghĩ đây sẽ là cuộc thi nhan sắc cuối cùng mà em tham gia, cho dù có đạt được kết quả nào.

Lê Ngọc Ánh, laplanh76@gmail.com - 13:01

Chào Ngô Thanh Thanh Tú. Điều gì khiến em tự hào nhất về bản thân? Khuyết điểm lớn nhất của em là gì?

Ngô Thanh Thanh Tú

Ngô Thanh Thanh Tú- 14:18

Điều khiến em tự hào nhất về bản thân chính là tư duy của một người học Luật. Nó khiến em tự tin khi nắm bắt và hiểu rõ mọi vấn đề. Nhược điểm của em có lẽ là em chưa có nhiều trải nghiệm sống do quá tập trung vào việc học. Tuy nhiên, thông qua cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, em đã được trải nghiệm và giao lưu, học hỏi rất nhiều, từ đó càng thêm hoàn thiện bản thân.

Thùy Dung, Thuydunghoangvo@gmail.com - 13:10

Chào Linh, chị đọc thấy nhiều bình luận cho rằng em chỉ xinh thôi, chưa đủ đẹp để trở thành Hoa hậu. Em nghĩ sao về những bình luận này? Và em sẽ làm gì để không bị chìm giữa rất nhiều người đẹp từng đạt danh hiệu?

Đỗ Mỹ Linh

Đỗ Mỹ Linh- 14:20

Em nghĩ rằng xinh hay đẹp cũng vẫn chưa đủ để trở thành một Hoa hậu mà còn cần phải rất nhiều yếu tố khác. Bản thân em luôn là một người cầu thị và cố gắng nỗ lực hoàn thiện từng ngày. Giờ đây khi đã khoác lên mình danh hiệu Hoa hậu, em ý thức được rằng đó là một trách nhiệm nặng nề và chắc chắn em sẽ cẩn trọng trong việc giữ gìn hình ảnh trước công chúng.

Đỗ Ái Quyên, Quyendo43@gmail.com - 12:58

Nhiều người cho rằng những phụ nữ thành công, xinh đẹp, giỏi giang thường lận đận trong hôn nhân. Em nghĩ sao về điều này? Nếu chồng tương lai của em bắt em chọn giữa gia đình và sự nghiệp, em sẽ phản ứng ra sao?

Đỗ Mỹ Linh

Đỗ Mỹ Linh- 14:23

Em nghĩ rằng phụ nữ hiện đại không chỉ xinh đẹp mà còn rất thông minh và tự lập. Giữa gia đình và sự nghiệp em sẽ luôn cố gắng cân bằng một cách tốt nhất có thể để không phải lựa chọn một trong hai.

Trần Ngọc Tâm Phúc, tamphuctranngoc@gmail.com - 12:39

Chị Linh ơi cho em hỏi : Ai cũng bảo lại lặp lại lịch sử "á hậu xinh hơn hoa hậu " vậy thì chị cảm thấy thế nào và chị muốn mọi người nhìn mình bằng một cách nhìn vào cái đẹp khác ?

Đỗ Mỹ Linh

Đỗ Mỹ Linh- 14:29

Em luôn có một câu nói rất tâm niệm đó là 'Mọi sự so sánh đều là khập khiễng'. Em cũng hy vọng rằng thời gian sẽ là câu trả lời.

 - ảnh 1

Thanh Hải, vothanhhai90@gmail.com - 14:30

Chào Thanh Tú, em nghĩ chiều cao 1,80 m là bất lợi hay lợi thế của em?

- 14:32

 - ảnh 1 Á hậu 2 Thanh Tú
Có thể nói em có được chiều cao này là do gen di truyền từ cả bố và mẹ. Ngoài ra, em không có chế độ dinh dưỡng nào đặc biệt. Tuy nhiên, hiện tại có rất nhiều phương pháp giúp cải thiện chiều cao như bổ sung dinh dưỡng, tập thể dục...v...v...

 

Chiều cao này giúp em có lợi thế rất lớn trong cuộc thi. Nhưng ở ngoài đời thì khá bất lợi, nhất là khi sử dụng các phương tiện công cộng như xe buýt và máy bay. Ngoài ra, em còn hay bị các bạn "kì thị" và không chịu chụp ảnh cùng.

Nguyễn Thị Phương Thảo, Phuongthaofcpjy@gmail.com - 14:25

Chị Linh thấy chị Đặng Thu Thảo là người như thế nào ạ?Và chị muốn giống chị ấy ở đức tính gì?

Đỗ Mỹ Linh

Đỗ Mỹ Linh- 14:33

Linh thấy chị Đặng Thu Thảo là một người rất tình cảm. Khi gặp chị Thảo ở vòng thi mặt mộc, chị Thảo có hỏi Linh một câu 'có ai đi cùng em để giúp đỡ không?' thì Linh cảm thấy rất tủi thân nhưng chị đã động viên em rất tình cảm, chân thành.

Vi Nguyen, nguyenvi@gmail.com - 14:29

Chào Thùy Dung , sau cuộc thi bạn nhận ra bản thân đã thay đổi những gì ?

Huỳnh Thị Thùy Dung

Huỳnh Thị Thùy Dung- 14:33

Sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam em nhận ra giá trị của bản thân và cảm thấy tự tin hơn. Bên cạnh đó qua cuộc thi em được tiếp cận với nhiều hoạt động xã hội, em cảm thấy bản thân cần có trách nhiệm hơn và cống hiến nhiều hơn nữa.

Nguyễn Tuệ Linh, tuelinh0712@gmail.com - 12:36

Ước mơ của em là gì? Em nghĩ sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu, con đường để thực hiện ước mơ của em có bị ảnh hưởng hay không?

Đỗ Mỹ Linh

Đỗ Mỹ Linh- 14:35

Ước mơ của em sau này là trở thành một MC hoặc biên tập viên truyền hình. Bây giờ đã trở thành một hoa hậu em nghĩ mình sẽ có nhiều cơ hội để biến giấc mơ của mình trở thành hiện thực.

 - ảnh 1

Khang Lê, nguyenkhang@gmail.com - 14:26

Chào Thùy Dung , đầu tiên mình xin chúng bạn đã giành được ngôi vị xứng đáng này . Điều khiến bạn cảm thấy xúc động nhất trong đêm qua là gì ? Sau cuộc thi này điều đầu tiên bạn muốn làm là gì ?

Huỳnh Thị Thùy Dung

Huỳnh Thị Thùy Dung- 14:36

Điều khiến Dung cảm thấy xúc động nhất trong đêm qua đó là hình ảnh của các thí sinh trong các hành trình nhân ái. Nó khiến Dung nhớ lại khoảng thời gian thực hiện dự án nhân ái ở Lý Sơn, đồng thời cảm nhận được ý nghĩa và sức lan tỏa của chương trình. Dung cảm thấy may mắn khi mình được góp một phần nhỏ trong hành trình này.

Ngọc Lan, Lanhoang65@gmail.com - 14:27

Chào Mỹ Linh, bạn có thể chia sẻ một chút về sở thích của bạn được không? Sau khi đăng quang Hoa hậu, trách nhiệm nặng nề, hoạt động xã hội liên tục thì bạn còn thời gian dành cho những sở thích của mình không?

Đỗ Mỹ Linh

Đỗ Mỹ Linh- 14:53

Sở thích của em là 'cày' phim, những bộ phim tâm lý, tình cảm dài tập. Chắc là bây giờ em sẽ không có nhiều thời gian để dành cho sở thích này của mình nữa!

 - ảnh 1 Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh
Do thời gian giao lưu có hạn, lượng câu hỏi của bạn đọc gửi đến quá lớn, nên nhiều câu hỏi chưa được Hoa hậu và 2 Á hậu giải đáp. Báo Tiền Phong đã chuyển các câu hỏi còn lại của quý vị bạn đọc đến Hoa hậu và 2 Á hậu. Xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm theo dõi của quý vị và các bạn!

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng