DMCA.com Protection Status

Hoa hậu Xuân Thủy đã sẵn sàng cho 'cuộc chiến' tại Mrs. World

Đăng quang Hoa hậu Quý bà Việt Nam Thế giới 2016 đồng nghĩa với việc giành một vé tham dự Mrs. World, Hoa hậu Xuân Thủy là ứng viên duy nhất của Việt Nam tham gia vào cuộc thi này.

Hoa hậu Xuân Thủy đã sẵn sàng cho 'cuộc chiến' tại Mrs. World - ảnh 1 Chiến thắng cuộc thi Hoa hậu Quý bà Việt Nam Thế giới, Xuân Thủy sở hữu chiếc vé tham dự cuộc thi Hoa hậu Quý bà Thế giới 2016 tại Hàn Quốc vào tháng 11, xe Porsche Boxster Convertible 2017 trong nhiệm kỳ một năm, chiếc vương miện bằng đá quý Swarovski do công ty đá quý tại New York tài trợ. 
Hoa hậu Xuân Thủy đã sẵn sàng cho 'cuộc chiến' tại Mrs. World - ảnh 2

Hoa hậu Xuân Thủy sinh ra và lớn lên tại Việt Nam, năm 2013, cô lập gia đình tai Hoa Kỳ. Hoa Hậu Xuân Thuỷ sẽ đại diện cho Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Quý bà Thế giới tổ chức tại Nam Hàn vào tháng 11 năm nay.

Hoa hậu Xuân Thủy đã sẵn sàng cho 'cuộc chiến' tại Mrs. World - ảnh 3

"Như một giấc mơ thành hiện thực, nhờ có cuộc thi Hoa hậu Quý bà Việt Nam Thế giới mà mình đã đến gần với mọi người và được kết bạn với nhiều người trên thế giới. Và đây sẽ là một kỷ niệm không bao giờ mình quên được. Cảm ơn mọi người đã tin tưởng và ủng hộ mình" - Hoa hậu Xuân Thủy nghẹn ngào chia sẻ. 

Hoa hậu Xuân Thủy đã sẵn sàng cho 'cuộc chiến' tại Mrs. World - ảnh 4

Hoa hậu Xuân Thủy cũng sở hữu các giải thưởng phụ khác như Người đẹp có Trang phục truyền thống và Trang phục dạ hội đẹp nhất. Tân Hoa hậu còn được Thống đốc của bang Nevada tặng bằng khen.

Hoa hậu Xuân Thủy đã sẵn sàng cho 'cuộc chiến' tại Mrs. World - ảnh 5

Sau đăng quang, Xuân Thủy nhận được nhiều lời mời quay quảng cáo, tiêu biểu như Công ty Xăng dầu Aemetic, Công ty năng lượng California Energy và công ty trồng hạt hạnh nhân Orchards and Water. Tân Hoa hậu khá thích thú khi được đưa đón bằng phi cơ riêng.

Hoa hậu Xuân Thủy đã sẵn sàng cho 'cuộc chiến' tại Mrs. World - ảnh 6 Hoa hậu Xuân Thủy lần đầu được trải nghiệm ngồi trước bàn điều khiển phi cơ. 
Hoa hậu Xuân Thủy đã sẵn sàng cho 'cuộc chiến' tại Mrs. World - ảnh 7

Về việc đại diện Xuân Thủy tham gia Mrs. World, đơn vị nắm bản quyền Hoa hậu Quý bà Việt Nam Thế giới 2016, cho biết: “Cô ấy gần như đạt được mọi yêu cầu để có thể tự tin đại diện cho Việt Nam tham dự cuộc thi quốc tế, xinh đẹp với phong cách thời trang ngày càng hoàn thiện. Không những thế, Xuân Thủy còn ghi dấu ấn với những hoạt động thiện nguyện". Mrs. World 2016 dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 11.2016 tại Nam Hàn với sự tham gia của các người đẹp đến từ khắp thế giới.

Hoa hậu Xuân Thủy đã sẵn sàng cho 'cuộc chiến' tại Mrs. World - ảnh 8

Về phía mình, người đẹp Xuân Thủy tâm sự: "Với tôi, việc đại diện Việt Nam tham gia các cuộc thi nhan sắc là vinh dự và niềm hạnh phúc to lớn, đồng thời cũng là trách nhiệm và áp lực để bản thân nỗ lực vượt qua. Tôi xác định ngay từ khi đồng ý tham gia cuộc thi không phải để học hỏi, hay đi “vui là chính” mà phải cố gắng hết sức, làm sao để bạn bè quốc tế hiểu hơn về đất nước, lịch sử và con người Việt Nam”.

Hoa hậu Xuân Thủy đã sẵn sàng cho 'cuộc chiến' tại Mrs. World - ảnh 9 Sau khi đăng quang cuộc thi Hoa hậu Quý bà Việt Nam Thế giới 2016 vừa qua, Hoa hậu Xuân Thủy đang tích cực tập luyện để cải thiện về vóc dáng, tích cực học các lớp kỹ năng mềm, nâng cao trình độ trí thức cho đến việc tích cực tham gia các hoạt động của làng giải trí để tích lũy thêm kinh nghiệm cho bản thân chuẩn bị cho cuộc thi Mrs. World sẽ được diễn ra tại Nam Hàn vào tháng 11 tới.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng