Hoa hồng trên ngực trái tập 5: Bất ngờ về phản ứng của Bảo khi bị 'cắm sừng'

TPO - Bảo (Hồng Đăng) lại bắt gặp vợ đi với người đàn ông khác, nhưng cách phản ứng của anh khiến nhiều chị em bất ngờ. Tập 5 Hoa hồng trên ngực trái phát 21h45 tối thứ 4 21/8 trên VTV3.

Phản ứng đầy bất ngờ của Bảo khi phát hiện bị vợ cắm sừng
Phản ứng đầy bất ngờ của Bảo khi phát hiện bị vợ cắm sừng
Bảo bình tĩnh nói vợ vợ khi bắt gặp vợ đi với người khác: “Diễm này, cái sừng này tôi sẽ nhận bởi vì tôi có khá nhiều rồi, có thêm một cái nữa cũng chẳng có vấn đề gì. Nhưng tôi hy vọng chiều nay tôi đi làm về, tôi không muốn thấy bất cứ thứ gì liên quan tới cô trong nhà tôi nữa”.
Hoa hồng trên ngực trái tập 5: Bất ngờ về phản ứng của Bảo khi bị 'cắm sừng' - ảnh 1 Trà tiếp tục diễn vai ngoan hiền

Khuê (Hồng Diễm) lo lắng khi cậu trợ lý thông báo Thái chồng mình đi công tác với cô Trà (Lương Thanh). Ở tập trước Trà thẳng thắn tuyên bố với Khuê về chuyện cô ta có tình cảm với Thái.

Trà vẫn tiếp tục vai diễn người thứ ba âm thầm giúp đỡ Thái theo chỉ đạo của Dung (Kiều Thanh). Trà thú nhận với đối tác giúp đỡ Thái rằng tình cảm khó nói, cô chấp nhận là người thứ ba âm thầm yêu Thái.
Khi nói chuyện với Thái, Trà diễn vai gái ngoan “sáng lên thư viện, tối về ký túc xá”. Nhưng thực ra đằng sau Trà từng có mối quan hệ mờ ám với con trai thầy Thông (Công Lý).
Khuê vốn là bạn thân của San em gái Bảo, nhưng sau nhiều năm không gặp cô lại có cuộc chạm mặt Bảo khá gay cấn. Khuê lao tới bệnh viện vì bé thứ hai vào viện, thấy Bảo ôm con mình Khuê lao tới đánh đấm túi bụi không cho Bảo cơ hội giải thích.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng