Hoa khôi Nam Em bất ngờ tuyên bố... làm ca sỹ

TPO - Làm khách mời danh dự trong một buổi tiệc tối 12/10, Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long Nguyễn Thị Lệ Nam Em diện áo dài thanh lịch, sang trọng 'ghi điểm' trong mắt mọi người. Người đẹp cho biết trong thời gian tới sẽ khiến khán giả bất ngờ khi chuyển hướng sang làm ca sỹ hoặc diễn viên.

Hoa khôi Nam Em bất ngờ tuyên bố... làm ca sỹ - ảnh 1

Người đẹp Tiền Giang giành ngôi vị Hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long 2015 sở hữu chiều cao 171 cm, số đo ba vòng 82-61-89. Cô được đặc cách vào thẳng chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015.
Hoa khôi Nam Em bất ngờ tuyên bố... làm ca sỹ - ảnh 2

Thời gian vừa qua cô cùng với hoa hậu Đặng Thu Thảo cùng nhau phối hợp cùng cơ quan chức năng bắt giữ kẻ lừa đảo giả làm quản lý của hoa hậu Thu Thảo để vòi tiền Nam Em.

Hoa khôi Nam Em bất ngờ tuyên bố... làm ca sỹ - ảnh 3

Nam Em cho biết cô vui mừng khi kẻ gian đã bị bắt và rất cảm ơn đàn chị Thu Thảo đã cùng phối hợp để bắt kẻ gian. Trước đó, kẻ gian mạo danh quản lý của Thu Thảo còn xuống tận quê của Nam Em để gặp gia đình cô và có ý định lừa gạt.

Hoa khôi Nam Em bất ngờ tuyên bố... làm ca sỹ - ảnh 4 Hoa khôi Nam Em xuất hiện trong một buổi tiệc của một nhãn hàng với vai trò khách mời danh dự. Người đẹp diện áo dài thanh lịch, sang trọng ghi điểm trong mắt bạn bè quốc tế có mặt trong buổi tiệc.

Hoa khôi Nam Em bất ngờ tuyên bố... làm ca sỹ - ảnh 5 Không chỉ vậy, trong buổi tiệc Nam Em cũng khiến nhiều người bất ngờ khi chia sẻ về dự định sắp tới. Cô cho biết “Tôi sẽ khiến khán giả bất ngờ và không nhàm chán. Trong thời gian tới tôi sẽ chuyển hướng sang ca hát và diễn xuất”.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá