Hoa khôi Nam Em lên tiếng sau clip 'gây bão'

TPO - Theo Nam Em, chó là loài động vật rất trung thành, thông minh và nhạy bén. Cô cũng kêu gọi thêm mọi người chung tay góp sức bảo vệ loài động vật này.

Vừa qua, Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015 đăng tải 40 video ngắn từ 1-2 phút của 40 thí sinh vòng chung kết. Các người đẹp trả lời ba câu hỏi được đặt ra, trong đó, câu hỏi cuối khá thách đố, đòi hỏi thí sinh bộc lộ được cá tính và trí tưởng tượng: "Nếu phải ví mình là một loài động vật, bạn nghĩ tính cách mình giống con vật nào và tại sao?".

Gây chú ý nhất có lẽ là phần trả lời của thí sinh Nguyễn Thị Lệ Nam Em. Nam Em không phải là khuôn mặt quá xa lạ bởi cô từng đạt giải nhất cuộc thi Hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long.

Khi nhận được câu hỏi: Nếu phải ví mình là một loài động vật, bạn nghĩ tính cách mình giống con vật nào thì Nam Em đã lựa chọn con chó.

Theo Nam Em, chó là loài động vật rất trung thành, thông minh và nhạy bén. Cô cũng kêu gọi thêm mọi người chung tay góp sức bảo vệ loài động vật này.

Hoa khôi Nam Em lên tiếng sau clip 'gây bão' - ảnh 1 Sau khi xuất hiện trên mạng, phần trả lời của thí sinh Nam Em mau chóng đón nhận nhiều ý kiến từ khán giả. Có người cho rằng câu trả lời này khá dễ thương, bộc lộ tính cách thẳng thắn của người đẹp đến từ miền Tây

Hoa khôi Nam Em lên tiếng sau clip 'gây bão' - ảnh 2 Nhưng cũng có người bày tỏ sự bất ngờ vì sự thật thà của Nam Em. Tuy nhiên, vẫn có một số ý kiến trái chiều chê cách nói chuyện của Nam Em.
Hoa khôi Nam Em lên tiếng sau clip 'gây bão' - ảnh 3 Nam Em cho biết “Khi biết tin cộng đồng mạng chia sẻ clip của Nam Em và cũng có những ý kiến trái chiều từ mọi người, Nam Em cũng hơi buồn nhưng có lẽ do mọi người chưa hiểu mình nên có những từ ngữ đánh giá về cách trả lời hơi cay nghiệt"
Hoa khôi Nam Em lên tiếng sau clip 'gây bão' - ảnh 4

Khi bị ‘Ném đá’ về cách trả lời ngộ nghĩnh này, Nam Em cho biết mọi người đừng nên quá khắt khe với động vật đáng yêu này và cảm thấy khá bất ngờ khi mọi người đánh giá thấp cách so sánh của cô.

Hoa khôi Nam Em lên tiếng sau clip 'gây bão' - ảnh 5

Người đẹp miền Tây cho biết cô chỉ đơn giản chọn chó vì loài vật này hội đủ những yếu tố:" trung thành, thông minh, năng động, nhạy bén, tình cảm". 

Hoa khôi Nam Em lên tiếng sau clip 'gây bão' - ảnh 6 Thay vì phản ứng lại với những đánh giá của cư dân mạng, cô lại thầm cảm ơn và xem như đó là một khóa huấn luyện mà mọi người đang rèn luyện mình
Hoa khôi Nam Em lên tiếng sau clip 'gây bão' - ảnh 7

Bên cạnh đó, Nam Em cũng cho biết hiện tại cô đang hoàn toàn tập trung cho những ngày đua cuối cùng của cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ. 

Hoa khôi Nam Em lên tiếng sau clip 'gây bão' - ảnh 8 Tuy được đặt cách vào vòng chung kết nhưng không vì thế mà  tự mãn mà ngược lại luôn cố gắng hoàn thiện bản thân và tham gia tất cả các hoạt động của chương trình.
Hoa khôi Nam Em lên tiếng sau clip 'gây bão' - ảnh 9

Nguyễn Thị Lệ Nam  đang là học viên trường văn hóa nghệ thuật quân đội, chuyên ngành thanh nhạc và là MC cho những chương trình ca múa nhạc phục vụ các anh chiến sĩ và người dân vùng xa.

Photo: Lê Thiện Viễn

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá