Hoa khôi Nga kể về chuyện tình với cựu vương Malaysia

Voevodina kể lại cuộc gặp đầu tiên với ông Muhammad V và lý do chấp nhận lời cầu hôn của ông thay vì đến Mỹ làm người mẫu.

Hoa khôi Nga kể về chuyện tình với cựu vương Malaysia - ảnh 1

Oksana Voevodina và chồng, cựu vương Malaysia Muhammad V. Ảnh: Instagram.

"Đối với nhiều người, câu chuyện về cuộc gặp gỡ đầu tiên của chúng tôi vẫn là bí ẩn. Chúng tôi đã gặp nhau vào mùa xuân năm 2017 ở châu Âu", Oksana Voevodina, 26 tuổi, tháng trước viết trên Instagram. "Tôi gặp một người đàn ông giới thiệu mình là Vua Malaysia. Tôi nghĩ đó là trò đùa nên tôi cũng nói đùa rằng tôi là nữ hoàng của Moskva. Chúng tôi nói chuyện suốt buổi tối và trao đổi số điện thoại".

Trong bài đăng hôm 6/7, Voevodina kể rằng dù cô và ông Muhammad V ở cách xa nhau, họ nói chuyện điện thoại hàng ngày kể từ lần gặp đầu tiên. Voevodina nhận được hợp đồng làm người mẫu ở New York nhưng cô từ chối sau một chuyến đi Malaysia cùng với mẹ.

"Chúng tôi bị mê hoặc bởi đất nước này, tôi đã yêu Malaysia", cô cho biết. "Tôi sẽ không bao giờ quên buổi tối lãng mạn khi chồng tôi thú nhận rằng anh ấy yêu tôi ngay từ lần đầu gặp gỡ".

"Anh ấy rất thích những cuộc trò chuyện của chúng tôi và muốn tôi trở thành vợ của anh ấy", cô viết. "Tôi rất hạnh phúc vì đã đưa ra quyết định đúng đắn vào thời điểm đó".

Voevodina tốt nghiệp Đại học Kinh tế Nga Plekhanov, từng làm nghề người mẫu ở Trung Quốc, Thái Lan và giành danh hiệu hoa khôi Moskva năm 2015.

Hồi tháng một, ông Muhammad V, 49 tuổi, thoái vị sau hai năm lên ngôi, đánh dấu lần đầu tiên kể từ năm 1957 có một nhà vua Malaysia tự nguyện rời ngai vàng. Ông Muhammad V là tiểu vương bang Kelantan. Quốc vương Malaysia trị vì đất nước trong nhiệm kỳ 5 năm, được lựa chọn dựa trên 9 tiểu vương cai trị 9 bang ở Malaysia.

Mặc dù ông Muhammad V không nêu lý do thoái vị, các nhà quan sát hoàng gia suy đoán rằng nguyên nhân là hôn lễ giữa ông và Voevodina vào tháng 11/2018. Hoa khôi đã cải sang đạo Hồi và lấy tên là Rihana Oksana Petra. Cô sinh con trai vào tháng 5.

Voevodina chưa được hoàng gia Malaysia công nhận là vương hậu của bang Kelantan. Sự nghiệp người mẫu của cô khiến một số người bảo thủ Malaysia có cái nhìn không thiện cảm, sau khi những bức ảnh Voevodina mặc nội y tạo dáng được chia sẻ trên mạng. Tuy nhiên, nhiều người đã thể hiện sự ủng hộ với cô, gọi cô là "vương hậu của chúng tôi" trong các bình luận trên Instagram.

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá