Hoa khôi Phương Thảo kiêu sa, lộng lẫy với đầm dạ hội

TPO - Hoa khôi Phụ Nữ Thời Đại 2014 Phạm Thị Hương Thảo khoe vẻ đẹp kiêu sa, lộng lẫy với váy dạ hội trong bộ ảnh mới.

Hoa khôi Phụ Nữ Thời Đại 2014 Phạm Thị Hương Thảo.
Hoa khôi Phụ Nữ Thời Đại 2014 Phạm Thị Hương Thảo.
Hoa khôi Phương Thảo kiêu sa, lộng lẫy với đầm dạ hội - ảnh 1 Với phong cách trang điểm nhẹ nhàng Hoa khôi Phương Thảo khoe vẻ đẹp quyến rũ và rạng ngời trong trang phục dạ hội.
Hoa khôi Phương Thảo kiêu sa, lộng lẫy với đầm dạ hội - ảnh 2 Người đẹp diện những mẫu váy dạ hội đính pha lê và được thiết kế tinh xảo qua từng đường nét theo phong cách cổ điển vô cùng yêu kiều và lộng lẫy, khoe làn da trắng ngần không tì vết và bờ vai trần gợi cảm.
Hoa khôi Phương Thảo kiêu sa, lộng lẫy với đầm dạ hội - ảnh 3 Dễ dàng nhận thấy sau gần 1 năm, kể từ khi đăng quang Hoa khôi Phụ nữ Thời Đại 2014, Phạm Thị Phương Thảo  ngày càng xinh đẹp và quyến rũ hơn.
Hoa khôi Phương Thảo kiêu sa, lộng lẫy với đầm dạ hội - ảnh 4
Hoa khôi Phương Thảo kiêu sa, lộng lẫy với đầm dạ hội - ảnh 5 Để hoàn thiện mình hơn trong mắt công chúng, Hoa khôi Phương Thảo đang hướng đến hình ảnh nhẹ nhàng, quyến rũ, dịu dàng.
Hoa khôi Phương Thảo kiêu sa, lộng lẫy với đầm dạ hội - ảnh 6 Ngoài việc thay đổi mình trong phong cách thời trang, Hoa khôi Phương Thảo còn tạo được ấn tượng và thiện cảm với người đối diện bằng nụ cười tươi luôn thường trực trên môi, nước da trắng sáng cùng những đường cong hoàn hảo.
Hoa khôi Phương Thảo kiêu sa, lộng lẫy với đầm dạ hội - ảnh 7 Sau khi đăng quang danh hiệu cao nhất của cuộc thi Hoa khôi Phụ nữ Thời đại 2014, Phương Thảo không xuất hiện rầm rộ như chân dài khác nhưng cô lại khá đắt show quảng cáo nhờ gương mặt, vóc dáng đẹp.
Hoa khôi Phương Thảo kiêu sa, lộng lẫy với đầm dạ hội - ảnh 8
Hoa khôi Phương Thảo kiêu sa, lộng lẫy với đầm dạ hội - ảnh 9 Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Nguyễn Tuấn Khanh cùng chuyên gia trang điểm Lâm Phát với sự hỗ trợ trang phục của Phonenix Vũ Phong.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá