Hoa khôi Trần Thị Quỳnh khoe hình xăm với váy áo gợi cảm

TPO - Nhân dịp sinh nhật, Hoa khôi thể thao Trần Thị Quỳnh thực hiện bộ ảnh với phong cách gợi cảm, khoe khéo những hình xăm cá tính.

trần thị quỳnh - ảnh 1 Nhân dịp sinh nhật, Trần Thị Quỳnh thực hiện một bộ ảnh thời trang ghi lại những nét đẹp quyến rũ của thời thanh xuân.
trần thị quỳnh - ảnh 2 Trong bộ ảnh, Trần Thị Quỳnh khoe khéo những hình xăm nhỏ đáng yêu trên vai và cổ tay.
trần thị quỳnh - ảnh 3 Trần Thị Quỳnh chia sẻ những hình xăm này có ý nghĩa riêng đối với cô.  Người đẹp xăm dòng chữ dòng chữ "Enjoy La Dolce Vita" - "Tận hưởng cuộc sống ngọt ngào"  trên xương quai xanh, ngoài ra cô còn xăm dòng chữ "La Vita Bakery" trên cổ tay. Đây là tên tiệm bánh mà Trần Thị Quỳnh sở hữu.
trần thị quỳnh - ảnh 4 Có thể thấy, hình xăm của Trần Thị Quỳnh được xăm rất tinh tế, gợi cảm, và cũng rất thời trang. 
trần thị quỳnh - ảnh 5 Trong bộ hình thời trang mới, Trần Thị Quỳnh khoe tối đa vẻ đẹp mỏng manh, u buồn trong những bộ đồ với gam màu trắng, sắc màu Trần Thị Quỳnh rất thích. 
trần thị quỳnh - ảnh 6 Trần Thị Quỳnh ít chạy theo thời trang, cô thích mặc theo cảm xúc của bản thân, và rất chuộng những gam màu nền nã, đơn sắc.
trần thị quỳnh - ảnh 7 Bà mẹ một con đã từng có quá trình giảm cân kỷ lục sau sinh, cô đã giảm tới hơn 20 kg để có thể có được vóc dáng yêu kiều như hiện nay. 
trần thị quỳnh - ảnh 8 'Gái một con' ngày càng mặn mà và quyến rũ hơn.
Ảnh: Bánh Cam

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng