Hoa khôi Trần Thị Quỳnh khoe vóc dáng nóng bỏng với bikini

TPO - Đây là lần hiếm hoi Hoa khôi thể thao Trần Thị Quỳnh khoe hình thể săn chắc và quyến rũ của mình trong những bức hình áo tắm.

Hoa khôi Trần Thị Quỳnh khoe vóc dáng nóng bỏng với bikini - ảnh 1 Vốn nổi tiếng là Hoa hậu có gu thời trang kín đáo, cuộc sống đời thường giản dị và luôn hướng về xu hướng thanh lịch, cổ điển, cực kỳ hiếm khi thấy Trần Thị Quỳnh mặc những bộ đồ sexy.
Hoa khôi Trần Thị Quỳnh khoe vóc dáng nóng bỏng với bikini - ảnh 2 Lần này, Trần Thị Quỳnh táo bạo thể hiên vẻ đẹp của cơ thể mảnh mai của mình trong bộ bikini liền mảnh vẫn khá kín đáo trước biển. 
Hoa khôi Trần Thị Quỳnh khoe vóc dáng nóng bỏng với bikini - ảnh 3 Không giống như những bộ hình bikini của các người đẹp, luôn thể hiện tối đa vẻ gợi cảm, nuột nà, cùng làn da mượt mà đã được chỉnh sửa kỹ càng thì hình ảnh của Trần Thị Quỳnh rất tự nhiên với làn da hầu như không chỉnh sửa quá nhiều.
Hoa khôi Trần Thị Quỳnh khoe vóc dáng nóng bỏng với bikini - ảnh 4 Nếu để ý kỹ càng có thể dễ dàng nhận ra những nếp nhăn trên cơ thể, đôi khi là đường gân tay...
Hoa khôi Trần Thị Quỳnh khoe vóc dáng nóng bỏng với bikini - ảnh 5 Chính vì ít có sự can thiệp của kỹ thuật photoshop trên làn da và gương mặt nên vẻ đẹp của Trần Thị Quỳnh rất tự nhiên.
Hoa khôi Trần Thị Quỳnh khoe vóc dáng nóng bỏng với bikini - ảnh 6 Mặc dù đã trải qua một lần sinh nở nhưng cô vẫn sở hữu vóc dáng thon gọn đáng ngưỡng mộ.
Hoa khôi Trần Thị Quỳnh khoe vóc dáng nóng bỏng với bikini - ảnh 7  Không tham gia nhiều vào lĩnh vực showbiz như trước, 2 năm nay Trần Thị Quỳnh tập trung phát triển thương hiệu bánh mì của mình.
Hoa khôi Trần Thị Quỳnh khoe vóc dáng nóng bỏng với bikini - ảnh 8 Trần Thị Quỳnh mơ ước trong tương lai, cô sẽ sở hữu chuỗi cửa hàng làm bánh mì ngon nhất, đảm bảo sức khoẻ nhất Việt Nam.
Photo: Bánh Cam

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng