Hoa khôi Trần Thị Quỳnh mặc áo dài chụp lịch Xuân

TPO - Hoa khôi thể thao 2007 Trần Thị Quỳnh cùng với Hoa hậu quý bà Sương Đặng mặc áo dài truyền thống, thực hiện bộ ảnh lịch Tết 2015 để phát hành bên Mỹ dành cho các kiều bào.

Hoa khôi Trần Thị Quỳnh mặc áo dài chụp lịch Xuân - ảnh 1 Hoa khôi Trần Thị Quỳnh khoe nét đẹp duyên dáng và nền nã trong trang phục áo dài trong bộ ảnh lịch Xuân 2015 mới được thực hiện dưới ý tưởng của Hoa hậu quý bà Sương Đặng.
Hoa khôi Trần Thị Quỳnh mặc áo dài chụp lịch Xuân - ảnh 2 Hoa hậu quý bà Sương Đặng cũng tham gia bộ ảnh lịch này. Đây là lần đầu tiên Hoa hậu quý bà châu Á tại Mỹ Sonya Sương Đặng đã thực hiện dự án ảnh Lịch về phụ nữ và Hà Nội duyên dáng trong tà áo dài phát hành tại Mỹ để nói thêm về những nét đẹp của Hà Nội với người Mỹ, với cộng đồng ở Texas mà chị và gia đình đang sống. 
Hoa khôi Trần Thị Quỳnh mặc áo dài chụp lịch Xuân - ảnh 3 Yêu những nét đẹp thâm trầm, tĩnh lặng, bình an của Hà Nội, yêu cả vẻ đẹp rạng rỡ như một cô gái Xuân thì của Hà Nội trong nhịp sống hối hả của ngày hôm nay, Sonya Sương Đặng đã quyết định tự thực hiện bộ lịch năm mới về những góc Hà Nội mà chị yêu thích
Hoa khôi Trần Thị Quỳnh mặc áo dài chụp lịch Xuân - ảnh 4 Sở dĩ, lần này Sonya Sương Đặng mời Hoa khôi Trần Thị Quỳnh hợp tác trong bộ ảnh lịch, vì chị yêu mến vẻ đẹp dịu dàng, hồn hậu của top 6 Hoa hậu quý bà Thế giới. Chị cho rằng, nét đẹp của Trần Thị Quỳnh rất dễ làm làm đối diện cảm thấy ấm áp và Hà Nội cũng mang một vẻ đẹp như thế, rất dễ làm say đắm và ấm lòng người đi xa trở lại.
Hoa khôi Trần Thị Quỳnh mặc áo dài chụp lịch Xuân - ảnh 5 Nếu Hoa khôi Trần Thị Quỳnh được chọn để thể hiện nét Xuân thì, ngọt ngào và rạng rỡ của một Hà Nội hôm nay, với hoa lá quyến rũ, còn Hoa hậu Sonya Sương Đặng thì gắn với vẻ trầm mặc của những phần xưa cũ, cổ kính. 
Hoa khôi Trần Thị Quỳnh mặc áo dài chụp lịch Xuân - ảnh 6 Bộ ảnh lịch chắc chắn sẽ khiến những người con xa quê cảm thấy thích thú qua những góc tuyệt vời của Hà Nội mà không phải ai cũng biết đến, đó là những đình chùa cổ kính, là những giếng cổ như những mắt rồng đẹp ngây ngất cùng hoa súng tím, là những nét xưa cũ của làng Cự Đà, là những bậc thềm rêu phong đầy nắng đâu đó ở ngoại thành Hà Nội… 
Hoa khôi Trần Thị Quỳnh mặc áo dài chụp lịch Xuân - ảnh 7 Đồng hành cùng dự án là các thiết kế trong bộ sưu tập áo dài "Trốn tìm cùng mùa Xuân" của NTK Nhật Dũng. Đây là bộ sưu tập đặc biệt anh thực hiện riêng cho mùa Xuân với hoạ tiết là những nét vẽ, những bức tranh ấn tượng của hoạ sĩ Nguyễn Hoàng Tây Nguyên thể hiện hình ảnh người con gái e ấp trong mùa Xuân đầy nắng và sắc màu thiên nhiên.
Hoa khôi Trần Thị Quỳnh mặc áo dài chụp lịch Xuân - ảnh 8 Năm nay, toàn bộ số lịch phát hành tại Mỹ này lên đến hàng ngàn cuốn sẽ được Sương Đặng phát, tặng…miễn phí để quảng bá, trong năm tới, chị lên kế hoạch sẽ thực hiện dự án đầu tư kỹ lưỡng hơn để phát hành tại Mỹ và làm từ thiện.
Hoa khôi Trần Thị Quỳnh mặc áo dài chụp lịch Xuân - ảnh 9  Mơ ước của cô là sẽ góp sức xây một cây cầu, một trường học cho các trẻ em vùng cao mà chị nhìn thấy những khó khăn chồng chất qua báo chí, truyền hình của Việt Nam.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá