'Hoạ mi bán cổ điển' Phạm Thu Hà lộng lẫy với đầm đen

TPO - Nữ ca sĩ khoe sắc vóc sang trọng và gợi cảm trong bộ đầm đen đuôi cá khi xuất hiện trong một sự kiện tại thủ đô dịp cuối tuần qua.

'Hoạ mi bán cổ điển' Phạm Thu Hà lộng lẫy với đầm đen - ảnh 1 Cuối tuần qua, Phạm Thu Hà xuất hiện trong một sự kiện tại thủ đô. Cô diện đầm lụa đen kiểu dáng đuôi cá sang trọng và quyến rũ.
'Hoạ mi bán cổ điển' Phạm Thu Hà lộng lẫy với đầm đen - ảnh 2 Nữ ca sĩ lựa chọn kiểu trang điểm vô cùng sang trọng.
'Hoạ mi bán cổ điển' Phạm Thu Hà lộng lẫy với đầm đen - ảnh 3 “Họa mi bán cổ điển” gần như dành trọn niềm tin cho nhà thiết kế trẻ Lê Hoàng Hải khi tiếp tục diện một thiết kế đen lộng lẫy, sang trọng và tinh tế của anh.
'Hoạ mi bán cổ điển' Phạm Thu Hà lộng lẫy với đầm đen - ảnh 4 Cuối tháng 5 vừa qua, Phạm Thu Hà vừa giới thiệu đĩa than “Đường em đi”, gồm các sáng tác của cố nhạc sĩ Phạm Duy. Album ngay lập tức tạo nên tiếng vang trong làng nhạc, giúp tiếng hát Phạm Thu Hà ngày càng được khẳng định và con đường âm nhạc của cô thêm phần rộng mở.
'Hoạ mi bán cổ điển' Phạm Thu Hà lộng lẫy với đầm đen - ảnh 5 Góp mặt trong sự kiện mới đây tại Hà Nội, Phạm Thu Hà cùng dàn nhạc Maius Phiharmonic mang đến cho những khán giả yêu nhạc cổ điển nhiều phần biểu diễn đong đầy cảm xúc.
'Hoạ mi bán cổ điển' Phạm Thu Hà lộng lẫy với đầm đen - ảnh 6 Nữ ca sĩ gửi tới khán giả các ca khúc trong album “Classic Meets Chilout”- sản phẩm âm nhạc từng đưa tiếng hát Phạm Thu Hà đến gần hơn với công chúng như: Giấc mơ của Chopin (Lời Việt: Võ Thiện Thanh), Habanera...
'Hoạ mi bán cổ điển' Phạm Thu Hà lộng lẫy với đầm đen - ảnh 7 Biểu diễn cùng dàn nhạc thính phòng trẻ Maius Phiharmonic của nhạc trưởng Lưu Quang Minh, tiếng hát Phạm Thu Hà thêm phần thăng hoa. Giọng ca “Đường em đi” chia sẻ, chị trân trọng tài năng, tình yêu dành cho âm nhạc cổ điển của các bạn trẻ trong nhóm Maius Phiharmonic, và mong có nhiều cơ hội hợp tác với các bạn hơn.
'Hoạ mi bán cổ điển' Phạm Thu Hà lộng lẫy với đầm đen - ảnh 8 Phạm Thu Hà và dàn nhạc thính phòng cùng chọn trang phục đen quyến rũ.
'Hoạ mi bán cổ điển' Phạm Thu Hà lộng lẫy với đầm đen - ảnh 9 Nữ ca sĩ nhận được sự yêu mến của khán giả sau màn biểu diễn.
Ảnh: Chí Linh

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá