Họa mi Khánh Linh: Đắm đuối trong 'Giấc mơ mùa hè'

TPO - Sáu năm 'ẩn mình', sáu năm để nuôi những ngọt ngào, đằm thắm cho riêng mình, Khánh Linh trở lại, da diết trong album mới "Giấc mơ mang tên mình".

Họa mi Khánh Linh: Đắm đuối trong 'Giấc mơ mùa hè'

Cô đã trả nợ khán giả yêu thương mình bằng một đêm nhạc quyến rũ 'Giấc mơ mùa hè'.

Đêm nhạc này được xuất phát từ ý tưởng của Khánh Linh và thương hiệu thời trang Trali khi họ cùng muốn có một buổi trình diễn mang đậm tính nghệ thuật đương đại đầy chất thực tế, sống động.

Đưa người xem vào một không gian thời trang đa chiều, phiêu du với những nốt nhạc trên sàn catwalk, 'Giấc mơ mùa hè' là một câu chuyện giàu chất điện ảnh, dựa trên ý tưởng tái hiện lại một khu phố sống động và trình diễn đồng thời trên đó các tác phẩm thời trang, âm nhạc, kể về những giấc mơ đẹp cũng như những nỗi niềm riêng của người phụ nữ thế kỷ 21.

Họa mi Khánh Linh: Đắm đuối trong 'Giấc mơ mùa hè' - ảnh 1

Như một sự bén duyên tình cờ và hết sức ngọt ngào, sau 6 năm, giọng hát họa mi trong trẻo Khánh Linh lại được cất lên thánh thót trong album “Giấc mơ mang tên mình”.

Với sự hòa âm và phối khí của nhạc sĩ trẻ tài năng Dương Cầm, album “Giấc mơ mang tên mình” cùng không gian thời trang huyền ảo đã mang đến cho người xem những màu sắc mới mẻ, ấn tượng, quyến rũ và khác biệt.

Họa mi Khánh Linh: Đắm đuối trong 'Giấc mơ mùa hè' - ảnh 2

Trong một không gian âm nhạc đậm chất trữ tình và sự quyến rũ của các mẫu thời trang Trali hẳn bất kỳ khán giả nào cũng có thể trải lòng để thả hồn về với những giấc mơ ngọt ngào của riêng mình…

Thật tuyệt vời và hiếm hoi để khán giả có thể được đắm mình trong không gian nghệ thuật đầy màu sắc với Con đường em mơ, Giấc mơ mang tên mình, Giọt sương mai, Thức giấc... với những trang phục được lấy cảm hứng từ thiên nhiên, cỏ cây hoa lá và những họa tiết quyến rũ của BST Họa Tiết và Ren.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá