'Họa mi nước Anh' mua nhà 20 tỷ tặng mẹ

TPO - Nữ ca sĩ đoạt giải Grammy - Adele vừa qua đã tặng cho mẹ mình hẳn một căn hộ sang trọng trị giá 600.000 bảng Anh để thể hiện lòng biết ơn mẹ đã giúp cô có được ngày hôm nay.

'Họa mi nước Anh' mua nhà 20 tỷ tặng mẹ

> ‘Họa mi nước Anh’ Adele từ mặt cha đẻ

> Sáu tượng vàng, ca sĩ Anh thống trị Grammy

Được biết, trước đây, mẹ của Adele, bà Penny Adkins đã phải vất vả một mình nuôi con gái khôn lớn trong một căn hộ chật chội ở phía Bắc Luân Đôn

Bà còn đảm nhận làm đến hai công việc để kiếm tiền và không ngừng khuyến khích Adele theo đuổi sự nghiệp âm nhạc để trở thành một siêu sao quốc tế như hiện nay.

Căn hộ Adele từng sống với mẹ mình khi còn nhỏ
Căn hộ Adele từng sống với mẹ mình khi còn nhỏ.

Tình cảm của cô ca sỹ dành cho mẹ dường như hoàn toàn tương phản với quan hệ lạnh nhạt giữa cô và cha mình, ông Mark Evans.

Theo trang Mirror, ông thừa nhận mình từng là ‘một người cha tồi’. Adele nay đã không còn muốn giữ liên lạc với cha mình.

Adele muốn bày tỏ lòng biết ơn mẹ với những thành công cô có được ngày hôm nay
Adele muốn bày tỏ lòng biết ơn mẹ với những thành công cô có được ngày hôm nay.

Được biết, nữ ca sỹ 24 tuổi này đã đầu tư ít nhất 10 triệu bảng Anh vào bất động sản. Cô đã chuyển quyền sở hữu căn hộ của mình ở Notting Hill cho bà Penny.

Ngoài ra, Adele còn có một bất động sản trị giá 5,6 triệu bảng Anh ở cùng khu vực, một căn nhà giá 2,5 triệu bảng Anh ở Brighton và một căn hộ trị giá 1,1 triệu bảng Anh ở Tây Nam Luân Đôn.

Chinh Phạm
Theo Mirror

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá