Hòa Minzy bị đồn 'dao kéo': Ối giời ơi!

TP - Trước nghi án phẫu thuật thẩm mỹ của dư luận, quản lý của Hòa Minzy bênh chủ: Làm gì có việc thẩm mỹ ở đây? Hòa có thể thẩm mỹ lúc nào với lịch biểu diễn không trống nổi một ngày?

Hòa Minzy
Hòa Minzy

Cô đang tự tin với diện mạo của mình nên không có nhu cầu “dao kéo”... Người trong cuộc lên tiếng: “Sao tôi lại bị mang tiếng đi sửa mặt, gọt cằm nữa rồi. Tất cả chỉ là giả dối, là app chụp ảnh và do trang điểm hết đấy ối giời ơi! Tối tôi chụp mặt cho xem nha”. Thay vì than “Ối giời ơi!” một số nghệ sỹ dùng hành động để chứng minh không dao kéo. Thí dụ lắc, bẻ, vặn vẹo mũi để chứng minh mũi cha sinh mẹ đẻ, chưa từng chỉnh sửa như Thu Minh, Hạ Vi, Bảo Thy, Trang Pháp... từng làm.

Đáng buồn một bộ phận dư luận thông qua nghi vấn dao kéo tự cho mình quyền được “ném đá” nghệ sỹ. Thí dụ, một người dùng mạng đã đăng tải bức hình Hồ Ngọc Hà ở tuổi đôi mươi, cùng kết luận khiếm nhã, đại khái: Đẹp nhờ “đập mặt đi làm lại”. Đương nhiên, Hồ Ngọc Hà “nổi đóa”, phản pháo lại. Hay như sự thay đổi diện mạo của “bé heo” Minh Hằng gần đây cũng bị một số khán giả quá khích đưa ra những bình luận kém văn minh.

Bên cạnh một số nghệ sỹ không muốn thừa nhận chuyện dao kéo lại có những nghệ sỹ làm ngược lại: Công khai phẫu thuật thẩm mỹ, xem chừng cách này tạo hiệu ứng tốt hơn, vì thỏa trí tò mò của “thượng đế”. Thí dụ, trường hợp ca sỹ Đức Phúc, từ ngày công bố “cải tạo” tên tuổi bỗng dưng “phủ sóng”.

Đừng trách vì sao một số nghệ sỹ nghiện dao kéo, có lẽ họ mất niềm tin “cái nết đánh chết cái đẹp”. Bởi có cả một bộ phận khán giả chỉ chăm chăm theo dõi những thay đổi ở vẻ ngoài nghệ sỹ, quên mất việc họ phải làm tốt là hát, múa, diễn kịch, đóng phim... Hay là đã đến lúc đẹp được đánh đồng với... tài năng?

Hòa Minzy bị đồn 'dao kéo': Ối giời ơi! - ảnh 1 Hòa Minzy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá