Hòa Minzy cùng 'soái ca' giành giải nhất đêm 'Duyên dáng bolero'

TPO - Cặp đôi Hòa Minzy - Hùng Cường nhận được 2 điểm mười đầu tiên trong tập 9 chương trình "Cặp Đôi Hoàn Hảo - Trữ Tình & bolero" với chủ đề "Duyên dáng bolero" phát sóng tối 7/12.

Hòa Minzy cùng 'soái ca' giành giải nhất đêm 'Duyên dáng bolero' - ảnh 1 Tối 7/12,  tập 9 Cặp Đôi Hoàn Hảo - Trữ Tình & Bolero đã lên sóng với chủ đề "Duyên dáng bolero". Sau khi tranh giành những khách mời "trai xinh - gái đẹp" và trải qua 1 tuần tập luyện, các cặp đôi đã cùng hòa giọng mang đến cho khán giả những tiết mục hấp dẫn, những cung bậc cảm xúc khác nhau.
Hòa Minzy cùng 'soái ca' giành giải nhất đêm 'Duyên dáng bolero' - ảnh 2 Hòa Minzy - Hùng Cường mang đến ca khúc "Đừng nói xa nhau".  Cố vấn Đức Huy chia sẻ: "Hai bạn có chút nức nở, bi quan, não nề, toàn là những chất rất Bolero. Đối với tôi đến giờ phút này, đây là cặp đôi hoàn hảo". Cố vấn Ngọc Sơn vui mừng và khen ngợi Hòa Minzy hôm nay đã thật sự tỏa sáng. Kết quả cô nhận được 2 điểm mười từ cố vấn (tổng số điểm là 20) và 96.5 điểm từ hội đồng giám khảo.
Hòa Minzy cùng 'soái ca' giành giải nhất đêm 'Duyên dáng bolero' - ảnh 3 Sau khi được dự đoán là cặp đôi đẹp nhất của Cặp Đôi Hoàn Hảo, Giang Hồng Ngọc và Mạnh Đồng đã cùng nhau thể hiện ca khúc "Tình đầu tình cuối". 
Hòa Minzy cùng 'soái ca' giành giải nhất đêm 'Duyên dáng bolero' - ảnh 4 Cố vấn Ngọc Sơn đã đứng lên vỗ tay vì một tiết mục rất tuyệt vời, anh chia sẻ cả hai đã "bơi" vào một môi trường rất rộng lớn của âm nhạc, một bản hòa âm rất tuyệt vời. Cố vấn Đức Huy bày tỏ rất thích cách hát tự nhiên của Giang Hồng Ngọc và chất chuẩn men của Mạnh Đồng, một màn kết hợp ăn ý và hoàn hảo. Kết quả, cả hai nhận được 98.5 điểm từ hội đồng giám khảo và 19.5 điểm từ ban cố vấn, trong đó Ngọc Sơn dành cho cả hai điểm 10.
Hòa Minzy cùng 'soái ca' giành giải nhất đêm 'Duyên dáng bolero' - ảnh 5 Mở màn đêm thi là cặp đôi Đức Phúc - Jang Mi với ca khúc "Sầu tím thiệp hồng". Trong không gian lễ cưới nhẹ nhàng, cả hai hóa thân thành cô dâu - chú rể cùng nhau kể câu chuyện tình yêu.
Hòa Minzy cùng 'soái ca' giành giải nhất đêm 'Duyên dáng bolero' - ảnh 6 Cố vấn Đức Huy rất thích chất giọng tự nhiên của Jang Mi và khuyên Đức Phúc nên hát "thả lỏng" hơn một chút. Cố vấn Ngọc Sơn cho rằng cặp đôi là luồng gió mới của Bolero và hy vọng Đức Phúc trong tương lai sẽ hát mùi mẫn và ướt át hơn. Tổng số điểm mà ban giám khảo là dành cho cặp đôi là 88 điểm, của ban cố vấn là 18.5 điểm.
Hòa Minzy cùng 'soái ca' giành giải nhất đêm 'Duyên dáng bolero' - ảnh 7 Erik - Hoàng Kim dự thi với ca khúc "Đừng xa em đêm nay" một nhạc phẩm nổi tiếng.
Hòa Minzy cùng 'soái ca' giành giải nhất đêm 'Duyên dáng bolero' - ảnh 8 Cố vấn Ngọc Sơn khen chất giọng mềm mại, uyển chuyển của Erik. Cố vấn Đức Huy cám ơn cặp đôi đã hát ca khúc của mình sáng tác. Kết quả, cả hai nhận được 83.5 điểm từ hội đồng giám khảo và 18 điểm từ ban cố vấn.
Hòa Minzy cùng 'soái ca' giành giải nhất đêm 'Duyên dáng bolero' - ảnh 9 Tiêu Châu Như Quỳnh - Minh Luân mang đến một phần trình diễn đặc biệt với bản mashup "Đường tình đôi ngã - Vì trong nghịch cảnh".
Hòa Minzy cùng 'soái ca' giành giải nhất đêm 'Duyên dáng bolero' - ảnh 10 Cố vấn Đức Huy đánh giá cao phần diễn xuất của hai thí sinh. Cố vấn Ngọc Sơn chia sẻ Tiêu Châu Như Quỳnh hôm nay hát rất "đẹp", một bản mashup tuyệt vời. Kết quả, cả hai nhận được 89.5 điểm từ hội đồng giám khảo và 19 điểm từ ban cố vấn.
Hòa Minzy cùng 'soái ca' giành giải nhất đêm 'Duyên dáng bolero' - ảnh 11 Đào Bá Lộc - Vũ Ngọc Ánh dự thi với bản mashup "Nói với người tình - Tình nghĩa đôi ta chỉ thế thôi".
Hòa Minzy cùng 'soái ca' giành giải nhất đêm 'Duyên dáng bolero' - ảnh 12 Cố vấn Đức Huy bày tỏ, tiết mục có tính giải trí rất cao và ấn tượng với việc chuyển khóa âm nhạc và biểu cảm gương mặt của hai ca sĩ. Kết quả, cặp đôi nhận được 87.5 điểm từ hội đồng giám khảo và 18.5 điểm từ ban cố vấn.
Hòa Minzy cùng 'soái ca' giành giải nhất đêm 'Duyên dáng bolero' - ảnh 13 Cuối cùng là cặp đôi Mai Tiến Dũng - Hoàng Oanh với ca khúc "Bọt biển". Cả hai mang đến một không gian màu hồng nhẹ nhàng.
Hòa Minzy cùng 'soái ca' giành giải nhất đêm 'Duyên dáng bolero' - ảnh 14 Cố vấn Đức Huy rất thích tiết mục của Mai Tiến Dũng - Hoàng Oanh, anh thích nhan sắc của Hoàng Oanh và giọng hát "chuẩn men" của Mai Tiến Dũng. Cố vấn Ngọc Sơn cảm thấy bất ngờ trước giọng hát của Hoàng Oanh và "ganh tỵ" với Mai Tiến Dũng vì nét diễn tự nhiên. Kết quả cặp đôi này nhận được 95.5 từ hội đồng giám khảo và 19.5  từ ban cố vấn.
Ảnh: Fong

Video đang được xem nhiều

Màn múa rồng ăn mừng đội tuyển Việt Nam chiến thắng
Màn múa rồng ăn mừng đội tuyển Việt Nam chiến thắng
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá