Hoà Minzy: 'Hãy dừng lại cái chủ đề mà tôi bị xâu xé mấy năm qua'

TPO - Ngay sau khi những thông tin ồn ào xung quanh việc Hoà Minzy xuất hiện trên khán đài để cổ vũ trận đấu của Công Phượng và các cầu thủ U23 trong trận mở màn ASIAD 2018, nữ ca sĩ đã có những phản hồi rất gay gắt trên trang cá nhân.

Hoà Minzy trên khán đài ASIAD 2018. Ảnh: Thanh niên.
Hoà Minzy trên khán đài ASIAD 2018. Ảnh: Thanh niên.

Chiều 14/8, tại Indonesia trận đấu đầu tiên của Olympic Việt Nam tại ASIAD 2018 chính thức diễn ra. Trên khán đài, người hâm mộ cũng nhận ra nhiều cổ động viên Việt Nam trong đó có diễn viên Hiếu Hiền và ca sĩ Hòa Minzy.

Sau đó, hôm 15/8, Hoà Minzy tiếp tục có mặt trên sân tập của các cầu thủ Việt Nam với tư cách là bảo mẫu cho các thành viên trong chương trình ‘Cầu thủ nhí’ để ghi hình cho gameshow này. Tuy nhiên, ngay khi nhận thấy sự xuất hiện của các phóng viên, cô đã lên xe ô tô và kéo kín rèm.

Trong một diễn biến khác, các đồng đội của Công Phượng khi nhận thấy sự xuất hiện của Hoà Minzy trên sân tập cũng đã hỏi anh về vấn đề này khiến chàng cầu thủ cảm thấy bối rối.

Một lần nữa, câu chuyện tình cảm từng tốn nhiều giấy mực giữa Hoà Minzy và Công Phượng lại được nhắc đến và tiếp tục khiến cho những người trong cuộc thấy khó chịu.

Hoà Minzy: 'Hãy dừng lại cái chủ đề mà tôi bị xâu xé mấy năm qua' - ảnh 1 Những chia sẻ bức xúc của Hoà Minzy trên trang cá nhân.

Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ đã có những phản ứng vô cùng gay gắt. Cô viết: “Em định chẳng nói gì đâu! Nhưng nó thực sự đã làm ảnh hưởng đến cuộc sống riêng của em, nên em đành lòng viết ra những lời này. Mọi người làm ơn tha cho em với, né em ra với. Dừng lại cái chủ đề mà mấy năm qua đã xâu xé em đi mà”.

Quá bức xúc, giọng ca này còn phải thốt lên: “Cuộc sống cá nhân hạnh phúc của em sẽ bị phá hoại mất ! Em đã phải trải qua quá nhiều đau khổ mới có được hạnh phúc yên bình này…Hãy nghĩ đến cảm xúc của người còn lại không liên quan nhưng lại bị đau lòng lắm đấy".

Đồng cảm với Hoà Minzy, MC Phí Linh của chương trình ‘Cầu thủ nhí’ cũng đã lên tiếng bênh vực cho cô trên trang cá nhân của mình. Phí Linh cho biết Hoà Minzy đi ASIAD ở Indonesia lần này là nằm trong thoả thuận hợp tác với một thương hiệu và chương trình Cầu thủ nhí, chương trình mà Hoà đã đồng hành suốt 2 năm qua. Hai bảo mẫu của chương trình là Hoà Minzy và diễn viên Hiếu Hiền lúc nào cũng đồng hành cùng các em bé U12 Cầu thủ nhí mấy mùa qua, là cam kết từ trước với chương trình. Vì tác phong làm việc chuyên nghiệp nên mặc dù đã lường trước những ồn ào này nên cô không thể né tránh không đi.

“Né tránh cũng bị nói, giờ đi làm việc và cố gắng chuyên nghiệp, nghiêm túc với công việc cũng bị nói. Linh viết những dòng này mong mọi người hiểu đúng sự việc với tư cách là người dẫn chương trình cho Cầu thủ nhí mùa 2017 và 2018” – Phí Linh viết.

Mặc dù đã chia tay từ lâu nhưng chuyện tình giữa Hoà Minzy và Công Phượng vẫn tiếp tục làm cho người trong cuộc nhiều lần khó xử. Hiện tại, Hoà Minzy đã tìm được bến đỗ mới bên bạn trai và cô nhiều lần từng lên tiếng về việc muốn khép lại quá khứ để hạnh phúc trong tình yêu mới.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng