Hòa Minzy kể chuyện đang lâm cảnh nợ nần, túng thiếu

TPO - Mới đây, trong một bài phỏng vấn báo chí Hòa Minzy chia sẻ chuyện kiếm tiền với cô đang khá bức bách và quan trọng.

Hòa Minzy đang sống trong cảnh đi thuê nhà và khá chật vật về kinh tế.
Hòa Minzy đang sống trong cảnh đi thuê nhà và khá chật vật về kinh tế.

Nhiều người hâm mộ khá bất ngờ khi Hòa Minzy chia sẻ cô đang sống trong cảnh nợ nần, vay chỗ này đập chỗ khác, đến khi có tiền lại trả dần. Thậm chí, cô khẳng định mình trắng tay. 

Quán quân Học viện Ngôi sao bộc bạch: “Suốt nửa năm qua tôi không kiếm được đồng nào. Tiền thưởng có được trong 2 tuần chiến thắng (chương trình Gương mặt thân quen) sau khi làm từ thiện, trừ thuế cũng không còn đủ để đầu tư cho các tiết mục khác. 100 triệu đồng có được từ giải thí sinh được yêu thích cũng được bù vào màn trình diễn trong đêm chung kết. Hiện tại, chuyện kiếm tiền với tôi đang khá bức bách và quan trọng”.

Cũng theo lời kể của Hòa Minzy thì cô phải lo tiền nhà, đi lại và chu cấp cho cha mẹ. “Nhà tôi thuê mỗi tháng có giá 3,8 triệu đồng, thêm phí sinh hoạt là hơn 5 triệu. Tôi không có nhu cầu sống quá sang trọng nên cũng cảm thấy thoải mái”. Tuy nhiên, “không biết khi nào ước mơ mua nhà mua xe mới thành hiện thực. Thật sự nói về những điều này tôi rất ngại vì sợ mọi người nghĩ rằng mình suốt ngày kể lể, nhưng đó là tâm sự thật lòng”- Hòa Minzy nói.

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ sinh năm 1995 khá thẳng thắn khi tiết lộ từng phản đối mẹ đi làm giúp việc, lau chùi, dọn dẹp ở công ty. “Đôi khi tôi có chút chạnh lòng vì ở quê, mình cũng được xem là ca sĩ nổi tiếng nên nhất định không thể để mẹ phải vất vả như thế”. Dù cuộc sống vất vả, khó khăn về tài chính nhưng Hòa Minzy khẳng định không bao giờ dựa dẫm vào người khác bởi “tôi là người sống độc lập, chưa từng mở miệng xin tiền ai hay dùng tiền người khác cho nhu cầu bản thân”. Cô cũng tuyên bố, từ giờ đến cuối năm sẽ cố gắng giải quyết hết nợ nần và chuyên tâm kiếm tiền để cha mẹ có thể sống an nhàn hơn.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá