Hoa Trần - vợ của Việt Hoàn ra mắt MV cổ trang Tam sinh tam thế

TPO - Hoa Trần tiếp tục tung ra MV cổ trang “Lỡ”-cover lại ca khúc nhạc phim “Tam sinh tam thế thập lý đào hoa” bản điện ảnh do Na Anh hát.

Hoa Trần lại tung MV cổ trang
Hoa Trần lại tung MV cổ trang
“Lỡ” nằm trong album online “Ai nỡ đành lỡ” cover những bản nhạc phim nổi tiếng do Hoa Trần mới phát hành thời gian vừa qua. Tên album do Hoa Trần ghép tên các bài hát Ai Nỡ - Nỡ Đành - Lỡ được cover phổ nhạc từ nhạc phim các bộ phim truyền hình ăn khách như Diên Hy Công Lược, Tam Sinh Tam Thế, Minh Lan Truyện, Hồng Lâu Mộng, Đại Hải Ngư Đường....

“Trong cuộc đời, gặp được người mình muốn yêu không dễ dàng, giữ được tình yêu càng khó khăn. Người đời tưởng rằng gặp được đúng người rồi thì cách mấy cũng chẳng thể chia lìa được nhau, nhưng họ ko thể nghĩ tới rằng sẽ có một ngày, một trong hai người có cố cách mấy cũng chẳng thể giữ được nhau.
Hoa Trần - vợ của Việt Hoàn ra mắt MV cổ trang Tam sinh tam thế - ảnh 1 Hoa Trần và hotboy kém 1 giáp trong MV "Lỡ"
Bởi lẽ, nhân duyên cũng giống như định luật bảo toàn năng lượng, rồi sẽ chuyển hoá theo quy luật mà con người khó có thể dùng thuật toán để nắm bắt, mà nó vận hành theo Duyên Khởi. Và thế là Lỡ”, Hoa Trần nói.

Ở ca khúc “Lỡ”, Hoa Trần kể câu chuyện hai người yêu nhau nhưng định mệnh trái ngang khiến họ không có cách nào ở bên nhau trọn đời, một người đã sang ngang bỏ lại một người đằng đẵng dõi theo tiếc nuối và âm thầm. Yêu đấy, thương đấy mà vẫn phải buông tay vì Lỡ duyên.

Bà xã của NSƯT Việt Hoàn tiếp tục xây dựng hình ảnh cổ trang của một “Bỉ ngạn nương” như khi cô vừa bắt đầu bước vào lĩnh vực cover và đi theo con đường một “mỹ nhân cổ trang”.

Hoa Trần tự sáng tạo phần tạo hình trong MV. Cô mời hotboy người Việt gốc hoa Trung Kê đóng cặp với mình, phù hợp hình ảnh cổ trang. Trung Kê đang làm người mẫu ảnh, rất đắt show chụp thời trang.

Dù Hoa Trần hơn Trung Kê một giáp nhưng hai người có sự hoà quyện rất mượt mà trong MV. Hoa Trần cũng mời diễn viên múa Bùi Thiện Chí vào vai chiếc bóng, cũng là người giúp đỡ cô xây dựng kịch bản.
Hoa Trần - vợ của Việt Hoàn ra mắt MV cổ trang Tam sinh tam thế - ảnh 2 Hoa Trần và Bùi Thiện Chí
Khi được hỏi về lí do tại sao lại hát nhạc buồn, chỉ chọn viết về những cuộc tình lỡ dở dù cô có cuộc hôn nhân viên mãn với ca sĩ Việt Hoàn, Hoa Trần cười. Cô nói rằng muốn dùng lời ca, tiếng hát cùng đồng cảm với các cặp uyên ương có duyên không có phận, day dứt cùng họ, đau đáu cũng họ, muốn chia sẻ cùng họ.

“Xét nghĩ mất đi để biết giữ lại, cho đi để nhận về, trân trọng trước khi quá muộn là điều tất cả chúng ta đều nên cẩn tắc cho duyên tình của chính mình”, cô nói.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng