Hoài Lâm giả giọng cố nghệ nhân Hà Thị Cầu khiến Mr. Đàm nể phục

TPO - Hoài Lâm liên tục trổ tài giả giọng danh ca Hoàng Oanh, cố nghệ nhân sẩm Hà Thị Cầu trong một đêm nhạc khiến Mr. Đàm 'phục sát đất'.

Hoài Lâm giả giọng cố nghệ nhân Hà Thị Cầu khiến Mr. Đàm nể phục - ảnh 1 Là hai gương mặt ca sĩ được mời tham gia đêm nhạc đặc biệt của NTK Đinh Văn Thơ tổ chức, Đàm Vĩnh Hưng và Hoài Lâm đã mang đến những phần trình diễn nhiều hào hứng trong vai trò các ca sĩ khách mời đặc biệt.
Hoài Lâm giả giọng cố nghệ nhân Hà Thị Cầu khiến Mr. Đàm nể phục - ảnh 2 Mr Đàm cũng có màn biểu diễn “cháy” hết mình khi lần lượt thể hiện một loạt các ca khúc hit của mình gửi tặng mọi người. Nam ca sĩ đã đến từ rất sớm để ráp sân khấu và thử âm thanh ánh sáng trước khi đốt nóng sàn diễn bởi một loạt bản nhạc nổi tiếng Người tình không đến, Chuyến tàu hoàng hôn, Biển nỗi nhớ và em, Biển tình, Oh Carol…
Hoài Lâm giả giọng cố nghệ nhân Hà Thị Cầu khiến Mr. Đàm nể phục - ảnh 3 Đáng chú ý nhất là phần song ca của Mr. Đàm và Hoài Lâm. Sự xuất hiện của Hoài Lâm trên sân khấu lần này cũng đánh dấu sự trở lại của nam ca sĩ sau thời gian dài tập trung cho các dự án điện ảnh của mình và ít xuất hiện trên các sân khấu ca nhạc.
Hoài Lâm giả giọng cố nghệ nhân Hà Thị Cầu khiến Mr. Đàm nể phục - ảnh 4 Biết tài năng của Hoài Lâm là có thể giả giọng nhiều ca sĩ, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ ngỏ ý hỏi Hoài Lâm có thể giả giọng danh ca Hoàng Oanh và cùng hát với anh một bản nhạc bolero hay không, xem như đây là món quà dành tặng NSND Kim Cương - nữ nghệ sĩ cùng thời với Hoàng Oanh và cũng có mặt trong chương trình.
Hoài Lâm giả giọng cố nghệ nhân Hà Thị Cầu khiến Mr. Đàm nể phục - ảnh 5 “Thử thách” này không hề khó với Hoài Lâm, trái lại anh lập tức nhận lời và gây bất ngờ cho khán giả khi so giọng với Đàm Vĩnh Hưng bản nhạc Về đâu mái tóc người thương bằng chất giọng của nữ danh ca Hoàng Oanh. Mr Đàm đã không ngớt lời khen ngợi, gọi Hoài Lâm là "sát thủ bolero" và khẳng định đây chính là tài năng nhái giọng hàng đầu của Việt Nam.
Hoài Lâm giả giọng cố nghệ nhân Hà Thị Cầu khiến Mr. Đàm nể phục - ảnh 6 Không chỉ có màn so giọng ăn ý cùng Đàm Vĩnh Hưng và sau đó là Quốc Đại, Hoài Lâm cũng có màn trình diễn “lấy điểm” khán giả khi anh sẵn sàng đáp ứng lời yêu cầu của mọi người.
Hoài Lâm giả giọng cố nghệ nhân Hà Thị Cầu khiến Mr. Đàm nể phục - ảnh 7 Theo đó nam ca sĩ đã thể hiện tài năng của mình khi giả giọng và trình diễn theo phong thái của cố nghệ nhân hát sẩm Hà Thị Cầu, không quên gửi đến khán giả Ninh Thuận vài câu vọng cổ “ngọt như mía lùi”. Phần trình diễn của anh nhận được nhiều tràng pháo tay khích lệ của hơn 400 khán giả đặc biệt theo dõi trực tiếp chương trình.
Hoài Lâm giả giọng cố nghệ nhân Hà Thị Cầu khiến Mr. Đàm nể phục - ảnh 8 Ngoài Đàm Vĩnh Hưng và Hoài Lâm, đêm nhạc còn có sự góp giọng của hai giọng ca trữ tình quê hương được yêu mến như Quốc Đại.
Hoài Lâm giả giọng cố nghệ nhân Hà Thị Cầu khiến Mr. Đàm nể phục - ảnh 9 Xuất hiện trong tà áo dài duyên dáng, Tố My đã gửi đến hơn 400 khán giả tham dự gồm những khách mời đặc biệt, các doanh nhân các văn nghệ sĩ thân thiết những tiết mục đặc sắc. Đáng chú ý, nữ ca sĩ lần lượt trình diễn một loạt bản hit của Như Quỳnh trên sân khấu: Vùng lá me bay, Người tình mùa đông, Gặp nhau làm ngơ. 
Video clip Hoài Lâm giả giọng cố nghệ nhân sẩm Hà Thị Cầu:
 Video clip Hoài Lâm giả giọng danh ca Hoàng Oanh hát cùng Mr. Đàm:
 
 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng