Hoài Linh cùng hội ngộ với “Bộ tứ danh hài”

TPO - “Bộ tứ danh hài” bao gồm 3 danh hài hải ngoại là NSƯT Hoài Linh, NS Chí Tài, NS Vân Sơn cùng danh hài trong nước là Tấn Beo sẽ có cuộc hội ngộ đầu Xuân trong chương trình Ca nhạc- Hài kịch- Tạp kỹ mang chủ đề “Xuân Tao Ngộ”.

Hoài Linh cùng hội ngộ với “Bộ tứ danh hài”

Các danh hài sẽ có những tiết mục hài kịch riêng đồng thời cũng có những tiểu phẩm cùng kết hợp với nhau để tạo những tiếng cười thú vị cho khán giả với mong muốn đầu năm vui cười thì sẽ có cả một năm may mắn. Được biết đây là lần hiếm hoi, 4 danh hài mới có sự kết hợp chung với nhau trong show diễn, đặc biệt trong dịp Tết khi mà các danh hài đều có nhiều kế hoạch riêng nên việc hội ngộ sẽ đem lại nhiều thú vị cho khán giả.

Hoài Linh cùng hội ngộ với “Bộ tứ danh hài” - ảnh 1

Ngoài "Bộ tứ danh hài" chương trình "Xuân Tao Ngộ" còn có sự tham gia của các cây cười trẻ như Hứa Minh Đạt, Lê Hoàng, Dũng Nhí, Quách Ngọc Tuyên, Thái Quốc Nguyên, Thanh Tân... và nhiều  ca sĩ trẻ đang được yêu thích như: Dương Hồng Loan, Chế Phi, Diễm Thùy, Hoàng Nguyên, Bích Ngân, Hoàng Kỳ Nam, Đinh Bảo Yến, Tuấn Khương, Hà Tuyết Vân, Phương Trang, Thành Đại Siêu, MC: Hoàng Rapeer...

Hoài Linh cùng hội ngộ với “Bộ tứ danh hài” - ảnh 2 NS Tấn Beo và NSƯT Hoài Linh

Chương trình “Xuân Tao Ngộ” sẽ chính thức mở màn vào tối 16.2 (Nhằm ngày mùng 1 Tết Mậu Tuất) tại Nhà hát The V Show (Số 147 CMT8- Quận 3- TPHCM) và sẽ diễn liên tục cho đến hết ngày mùng 10 Tết.

Hoài Linh cùng hội ngộ với “Bộ tứ danh hài” - ảnh 3 NS Vân Sơn và NS Chí Tài

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá