DMCA.com Protection Status

Hoài Linh đi dép xỏ ngón quay hình game show

Danh hài mặc áo thun, quần tây và mang dép kẹp khi đi quay hình "Tài tử tranh tài".

nghệ sĩ hoài linh - ảnh 1 Mới đây, Hoài Linh có mặt tại phim trường Hãng phim Giải phóng (TP.HCM) để ghi hình chương trình Tài tử tranh tài. Danh hài mặc trang phục vô cùng đơn giản với quần tây, áo thun, nón lưỡi trai và dép xỏ ngón.
nghệ sĩ hoài linh - ảnh 2 Anh là một trong ba giám khảo của cuộc thi tìm kiếm tài năng đờn ca tài tử cùng với ca sĩ Phi Nhung và nghệ sĩ cải lương Thanh Hằng. Trong buổi họp báo, anh chia sẻ mình sẽ dần từ chối việc ngồi ghế nóng nhưng vẫn ưu ái cho sân chơi này bởi tâm huyết với bộ môn nghệ thuật dân tộc.
nghệ sĩ hoài linh - ảnh 3 Tranh thủ thời gian trang điểm, Hoài Linh bàn bạc và nghiên cứu thêm về nội dung chương trình với hai đồng nghiệp nữ.
nghệ sĩ hoài linh - ảnh 4 Tư thế ngồi quen thuộc của nam danh hài khiến khán giả thích thú. Trong nhiều chương trình, Hoài Linh không ngần ngại để mọi người thấy hình ảnh đời thường của mình.
nghệ sĩ hoài linh - ảnh 5 Trong buổi ghi hình này, Hoài Linh sẽ được làm tóc giống ca sĩ hải ngoại Mạnh Quỳnh để gây bất ngờ cho người xem.
nghệ sĩ hoài linh - ảnh 6 Phi Nhung hào hứng khi tham gia dàn giám khảo của Tài tử tranh tài. Chương trình được phát sóng vào 21h thứ 3 hàng tuần trên THVL1. 

Theo Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng