Hoài Linh đóng vai ông già giữa tuyết trắng Canada

Giữa trời lạnh khoảng âm 20 độ, danh hài hóa thân vào vai ông già có nhiều tâm sự hoài hương trong phim "Dạ cổ hoài lang" của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng.

Hồi tháng 2, Nghệ sĩ Ưu tú Hoài Linh có nhiều ngày theo chân đoàn phim "Dạ cổ hoài lang" đến Canada để thực hiện các cảnh quay. Anh giữ vai chính trong bộ phim điện ảnh mới của Nguyễn Quang Dũng.
Hồi tháng 2, Nghệ sĩ Ưu tú Hoài Linh có nhiều ngày theo chân đoàn phim "Dạ cổ hoài lang" đến Canada để thực hiện các cảnh quay. Anh giữ vai chính trong bộ phim điện ảnh mới của Nguyễn Quang Dũng.

Hoài Linh đóng vai ông già giữa tuyết trắng Canada - ảnh 1 Nhân vật của Hoài Linh là một ông già sang nước ngoài định cư cùng con cháu. Những xung đột về văn hóa, lối sống, khoảng cách thế hệ... khiến người già như ông thường xuyên đối diện với nỗi buồn, nhớ quê hương. Bộ phim được chuyển thể từ kịch bản sân khấu nổi tiếng của nghệ sĩ Thanh Hoàng trên sân khấu TP HCM.

Hoài Linh đóng vai ông già giữa tuyết trắng Canada - ảnh 2 Bạn diễn của Hoài Linh là danh hài Chí Tài.

Hoài Linh đóng vai ông già giữa tuyết trắng Canada - ảnh 3 Câu chuyện phim diễn ra trong một mùa đông băng giá nên đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và êkíp rất vất vả trong những cảnh quay dưới thời tiết khắc nghiệt.

Hoài Linh đóng vai ông già giữa tuyết trắng Canada - ảnh 4 Hoài Linh (trái) và Chí Tài thân thiết với nhau ngoài đời và gắn bó trên sân khấu, màn ảnh nên dễ dàng phối hợp trong những cảnh diễn xúc động.

Hoài Linh đóng vai ông già giữa tuyết trắng Canada - ảnh 5 Nguyễn Quang Dũng (trái) rất tâm đắc với hai nhân vật ông già trong phim. Anh hy vọng tác phẩm khi ra rạp thành công để tạo niềm tin cho các nhà đầu tư thấy nếu làm được một phim tốt thì đề tài dù không mang yếu tố hài, sex vẫn có thể thu hút khán giả.

Hoài Linh đóng vai ông già giữa tuyết trắng Canada - ảnh 6 Có những ngày thời tiết xuống đến mức âm 20 độ khiến cả đoàn phim rất vất vả.

Hoài Linh đóng vai ông già giữa tuyết trắng Canada - ảnh 7 Nguyễn Quang Dũng (giữa) trong một phân đoạn quay ngoại cảnh.

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng