Hoài Linh gây 'bão' khi liên tục khoe ảnh 'con trai'

TPO - Mới đây, danh hài Hoài Linh liên tục chia sẻ những bức ảnh có mặt “con trai tin đồn” Võ Lê Thành Vinh kèm những dòng trạng thái tình cảm khiến dư luận dậy sóng.

Hình ảnh Hoài Linh chia sẻ cách đây ít giờ.
Hình ảnh Hoài Linh chia sẻ cách đây ít giờ.

Cách đây ít giờ, Hoài Linh chia sẻ bức ảnh “tự sướng” cùng con nuôi Hoài Lâm và chàng trai Thành Vinh kèm status: “Xong show rồi, khoẻ re như bò kéo xe…” Đáng nói, Thành Vinh được đồn đoán là con trai ruột của danh hài này.

Cách đây không lâu chàng trai sinh năm 1990 Võ Lê Thành Vinh bị cư dân mạng phát hiện thường xuyên chia sẻ những hình ảnh thân mật cùng Hoài Linh và các thành viên trong gia đình nam danh hài.

Hoài Linh gây 'bão' khi liên tục khoe ảnh 'con trai'  - ảnh 1 Thành Vinh chụp ảnh cùng Dương Triệu Vũ.
Hoài Linh gây 'bão' khi liên tục khoe ảnh 'con trai'  - ảnh 2 Thành Vinh- Dương Triệu Vũ- Hoài Lâm thân thiết với nhau.

Chàng trai này còn gọi bố mẹ danh hài là ông bà nội, gọi Dương Triệu Vũ là chú út hay Hoài Lâm - con nuôi của danh hài Hoài Linh - cũng chia sẻ tấm ảnh gọi Thành Vinh là anh cả.

Tuy nhiên, Hoài Linh chưa từng có phản hồi cũng như chia sẻ về đời tư, gia đình ngoại trừ thông tin anh có hai người con trai ruột. Một cậu sinh năm 1990 và con trai út đang học tiểu học.

Bản thân chàng trai Võ Lê Thành Vinh cũng từ chối nói về đời sống riêng, chuyện gia đình cũng như mối liên hệ với Hoài Linh. Trả lời báo chí, Thành Vinh chỉ tiết lộ mình đang có cuộc sống bình thường, hạnh phúc. Anh không muốn mọi thứ xáo trộn, hay bị chú ý.

Hoài Linh gây 'bão' khi liên tục khoe ảnh 'con trai'  - ảnh 3 Hoài Linh khoe ảnh chụp chung với 'con trai" Thành Vinh.
Trước đó, ngày 8/5, trên trang cá nhân, nghệ sĩ Hoài Linh đăng tấm ảnh chụp cùng Võ Lê Thành Vinh với lời chia sẻ: “Ráng học cho giỏi nha. Một năm nữa là ra trường rồi”.

Ngay lập tức cư dân mạng sôi nổi bình luận và bàn tán. Hầu hết, người hâm mộ đều dành lời khen ngợi cho hai cha con. Bên cạnh đó, có những bình luận tha thiết mong Hoài Linh công khai mối quan hệ giữa hai người để tránh tò mò cũng như hiểu lầm.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá