Hoài Linh gây ‘sốc’ với hình ảnh gầy rộc

TPO - Người hâm mộ không khỏi xót xa khi nhìn những bức ảnh nghệ sĩ Hoài Linh được đăng tải trên trang cá nhân của nữ diễn viên Cát Phượng.

Theo đó, Cát Phượng đã có đôi dòng tâm sự về nghệ sĩ Hoài Linh cũng như tâm nguyện xây nhà thờ Tổ của nam danh hài. Cụ thể, Cát Phượng chia sẻ, con trai chị khen ngợi nam danh hài vĩ đại, còn chị thì chỉ nước mắt lưng tròng mỗi khi nhìn thấy anh cười.

Hoài Linh gây ‘sốc’ với hình ảnh gầy rộc - ảnh 1 Hình ảnh nghệ sĩ Hoài Linh được Cát Phượng chia sẻ.

Bên cạnh đó, nữ diễn viên tiết lộ danh hài Hoài Linh vì tâm nguyện xây nhà thờ Tổ nghiệp mà ốm đến rạc người. Cát Phượng viết: "Tôi khóc vì hạnh phúc, vì vui mừng khi tâm nguyện của anh đã hoàn thành. Anh ốm đến rạc người vì cái chung: Đền thờ Tổ nghiệp cho anh em tề tựu mỗi khi giỗ Tổ. Tâm nguyện của anh là không muốn anh em tan đàn xẻ nghé, tụ lại để cùng giữ vững nền văn hoá dân tộc. Hãnh diện về anh lắm, thương và quý anh lắm. Chúc anh nhiều sức khỏe để luôn cống hiến cho đời".

Hoài Linh gây ‘sốc’ với hình ảnh gầy rộc - ảnh 2 Cát Phượng và nam danh hài Hoài Linh khá thân thiết.

Ngoài ra, trước những bình luận trái chiều cho rằng Hoài Linh xây nhà thờ Tổ nghiệp để bán vé kinh doanh, để đánh bóng tên tuổi hay cho rằng với số tiền hơn trăm tỷ để xây nhà thờ, anh có thể dùng số tiền đó để làm từ thiện cho những người nghèo sẽ hợp lý hơn, thì Cát Phượng thẳng thắn cho hay, đền thờ Tổ được xây lên với tiêu chí để các bậc tiền bối cũng như các con em, các cháu tề tựu, cùng giữ gìn nền văn hoá, luôn mở rộng cửa chào đón tất cả mọi người mọi lúc mọi nơi, không bán vé kinh doanh khi vào. Không chỉ vậy, chị khẳng định tên tuổi của Hoài Linh hiện nay chưa ai có thể qua mặt, do đó, việc cho rằng nam danh hài xây Đền thờ Tổ nghiệp để đánh bóng tên tuổi là không chính đáng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng