Hoài Linh há hốc mồm xem màn nâng xô nước bằng mí mắt

Trong tập 4 'Người bí ẩn', các đội chơi và khán giả không khỏi giật mình khi xem màn trình diễn của nghệ sĩ xiếc Hoàng Đặng. Anh dùng mí mắt nâng hai xô nước lên cao. Danh hài Hoài Linh không giấu nổi sự bất ngờ và thán phục

Hoài Linh há hốc mồm xem màn nâng xô nước bằng mí mắt
Hoài Linh há hốc mồm xem màn nâng xô nước bằng mí mắt - ảnh 1 Tối 20/4, tập 4 'Người bí ẩn' lên sóng truyền hình với cặp khách mời Xuân Lan - Nam Trung. MC Trấn Thành, đội nhà Hoài Linh - Việt Hương và đội khách đã có màn 'chào sân' ấn tượng khi cùng mặc áo dài truyền thống.
Hoài Linh há hốc mồm xem màn nâng xô nước bằng mí mắt - ảnh 2 Việt Hương còn trang bị thêm đôi guốc 'khủng' để có chiều cao vượt trội nhằm 'chặt' khách mời Xuân Lan. Việc di chuyển khá khó khăn nên Hoài Linh phải dìu chị ra sân khấu.
Hoài Linh há hốc mồm xem màn nâng xô nước bằng mí mắt - ảnh 3 Chuyên gia trang điểm Nam Trung là nhân tố tạo điểm nhấn trong tập này khi anh thường xuyên có màn 'chặt chém' cả MC, đội chủ nhà lẫn thành viên đội của mình
Hoài Linh há hốc mồm xem màn nâng xô nước bằng mí mắt - ảnh 4 Trong tập 4, các đội chơi và khán giả không khỏi giật mình khi xem màn trình diễn của nghệ sĩ xiếc Hoàng Đặng. Anh dùng mí mắt nâng hai xô nước lên cao.
Hoài Linh há hốc mồm xem màn nâng xô nước bằng mí mắt - ảnh 5 Để thực hiện màn trình diễn này, Hoàng Đặng xỏ hai sợi xích vào hai mí mắt. Sau đó móc vào xô nước để nhấc lên và lắc qua lắc lại
Hoài Linh há hốc mồm xem màn nâng xô nước bằng mí mắt - ảnh 6 Danh hài Hoài Linh há hốc mồm thán phục khi xem màn trình diễn. Anh cũng không khỏi xúc động khi thấy các nghệ sĩ xiếc phải làm công việc quá nguy hiểm. Cựu người mẫu Xuân Lan thì sợ hãi quay mặt đi nơi khác khi chứng kiến cảnh này. Về phía nghệ sĩ Việt Hương, chị đang có ý định xây dựng một mô hình sân khấu dành riêng cho những 'siêu nhân' như Hoàng Đặng, để họ có nơi biểu diễn cho khách nước ngoài xem.
Hoài Linh há hốc mồm xem màn nâng xô nước bằng mí mắt - ảnh 7 Cũng trong tập này, một số 'người bí ẩn' khác cũng được tìm thấy. Ở vòng 1, nhân vật bí ẩn là nghệ sĩ xiếc Bùi Thị Ngọc Thuỷ.
Hoài Linh há hốc mồm xem màn nâng xô nước bằng mí mắt - ảnh 8 Nghệ sĩ xiếc thú Song Anh là người bí ẩn thứ hai được tìm thấy.
Hoài Linh há hốc mồm xem màn nâng xô nước bằng mí mắt - ảnh 9

Nhà thơ Nguyên Bình đến từ Quảng Nam là người bí ẩn tiếp theo.

Hoài Linh há hốc mồm xem màn nâng xô nước bằng mí mắt - ảnh 10 Nghệ sĩ đàn bầu Hoàng Linh là người bí ẩn cuối cùng. Sau 5 vòng chơi, đội nhà Hoài Linh - Việt Hương bị 'thất trận' trước đội khách Xuân Lan - Nam Trung với tỷ số 2-3

Theo Ngôi Sao

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá