Hoài Linh lấy tên Trường Giang, Chí Tài, Mr Đàm...đặt tên cho cá

Mỗi con cá trong hồ nước ở nhà thờ tổ do Hoài Linh xây dựng đều được đặt tên theo các nghệ sĩ nổi tiếng như Đàm Vĩnh Hưng, Trường Giang, Dương Triệu Vũ....

Ngọc Huyền tới thăm nhà thờ tổ do Hoài Linh xây dựng.
Ngọc Huyền tới thăm nhà thờ tổ do Hoài Linh xây dựng.
Trong thời gian về nước ghi hình cho chương trình Đường tới danh ca vọng cổ, NSƯT Ngọc Huyền có tới thăm nhà thờ tổ do Hoài Linh xây dựng. Ngôi sao cải lương một thời rất thích thú với kiến trúc, không gian nơi đây. Cô chia sẻ, sẽ cố gắng tới thăm nhà thờ tổ mỗi khi về nước.

Ngoài ra, Ngọc Huyền còn chia sẻ một đoạn video ghi lại cảnh NSƯT Hoài Linh đang cho cá ăn. Mỗi con cá đều được "Sáu Bảnh" đặt tên theo nghệ danh của những nghệ sĩ nổi tiếng như Chí Tài, Đàm Vĩnh Hưng, Trường Giang, Dương Triệu Vũ...

Theo chia sẻ của Ngọc Huyền, có một con cá chép màu đồng, có vân được Hoài Linh đặt theo tên mình. Con cá chép này có đặc điểm là được cho ăn, nó sẽ nổi lên ăn sau cùng. Khi ăn xong, nó sẽ lặn xuống dưới hồ, không tranh giành với đồng loại. Nữ giám khảo của Đường tới danh ca vọng cổ nói vui: "Đúng là cha nào con nấy".

Ngọc Huyền có nói vui nhờ NSƯT Hoài Linh tìm con cá nào màu đen để đặt theo tên của cô. Tuy nhiên, ngôi sao phim Tía tôi là cao thủ lại cho rằng, phải tìm con cá nào thật điệu mới hợp với tên của nữ nghệ sĩ cải lương nổi tiếng.

Cũng theo chia sẻ của Ngọc Huyền trong đoạn video trên, cứ vào 5h chiều người trông coi nhà thờ tổ sẽ đánh một hồi chuông để tiễn các nghệ sĩ lên đường đi diễn.

Theo VTC News

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng