Hoài Linh tiết lộ phải uống thuốc ngủ mỗi khi chung phòng với Chí Tài

TPO - Danh hài Hoài Linh bất ngờ hé lộ tật xấu ngủ ngáy của người bạn thân Chí Tài khiến anh phải uống thuốc ngủ suốt bốn năm qua mỗi khi hai người có dịp chung phòng trong những lần đi lưu diễn.

Hoài Linh tiết lộ phải uống thuốc ngủ mỗi khi chung phòng với Chí Tài - ảnh 1 Chiều 24/11/2016, danh hài Chí Tài tổ chức buổi họp báo giới thiệu chương trình hài Liveshow Chí Tài – Những cuộc tình ... nghiệt ngã với hai đêm diễn tại sân khấu Trống Đồng (ngày 22/12) và nhà hát Hoà Bình (ngày 24/12).
Hoài Linh tiết lộ phải uống thuốc ngủ mỗi khi chung phòng với Chí Tài - ảnh 2 Rất nhiều bạn bè đồng nghiệp đã tới để chúc mừng Chí Tài trong đó có đàn em Trường Giang.
Hoài Linh tiết lộ phải uống thuốc ngủ mỗi khi chung phòng với Chí Tài - ảnh 3 Diễn viên Cát Phượng cũng là một người bạn thân thiết của Chí Tài. 
Hoài Linh tiết lộ phải uống thuốc ngủ mỗi khi chung phòng với Chí Tài - ảnh 4 Diện trang phục áo bà ba tham dự buổi họp báo giới thiệu liveshow của Chí Tài, Hoài Linh cho biết anh có công việc riêng vừa xong nên mặc đồ như vậy cho thoải mái và để kịp tham dự buổi họp báo đúng giờ.
Hoài Linh tiết lộ phải uống thuốc ngủ mỗi khi chung phòng với Chí Tài - ảnh 5 Là một người ít khi có mặt tại các buổi họp báo vì bận rộn, việc Hoài Linh có mặt khiến Chí Tài vô cùng xúc động. Cả hai tạo dáng hài hước bên tấm poster của chương trình.
Hoài Linh tiết lộ phải uống thuốc ngủ mỗi khi chung phòng với Chí Tài - ảnh 6

Trong buổi họp báo, Hoài Linh cũng bất ngờ hé lộ tật xấu ngủ ngáy của Chí Tài: “Anh Tài khi ngủ rất hay ngáy mà tôi lại là một người khó ngủ. Mà anh ngáy hay lắm, ngáy nó không nhịp nhàng như người ta mà cứ “rồ” lên một cái thật lớn sau đó khe khẽ rồi lại “rồ” lên. Bốn năm nay tôi phải uống thuốc ngủ là vì anh Tài đó!”.

Hoài Linh tiết lộ phải uống thuốc ngủ mỗi khi chung phòng với Chí Tài - ảnh 7 Tiết lộ về sự hợp tác với Chí Tài trong liveshow, Hoài Linh cho biết: “Nghe tên liveshow là Những cuộc tình ... nghiệt ngã thì có lẽ tôi với anh Tài cũng sẽ có một cuộc tình rất nghiệt ngã, còn nó nghiệt ngã như thế nào thì hi vọng khâu kịch bản và đạo diễn sẽ lo được điều này” khiến nhiều người đoán rằng Hoài Linh sẽ phá lệ giả gái để “nên duyên” cùng Chí Tài trong liveshow.
Hoài Linh tiết lộ phải uống thuốc ngủ mỗi khi chung phòng với Chí Tài - ảnh 8

Nói về tật ngủ ngáy của mình, Chí Tài hài hước: “Trường Giang bây giờ đi diễn show đã đặt điều kiện với người tổ chức là “Làm gì thì làm, em sẽ không ngủ chung với anh Tài”. Tất cả đều sợ Tài thành ra mình được một cái lợi là được ở riêng một phòng”.

Hoài Linh tiết lộ phải uống thuốc ngủ mỗi khi chung phòng với Chí Tài - ảnh 9

Chương trình Liveshow Chí Tài – Những cuộc tình ... nghiệt ngã là một câu chuyện xuyên suốt với 3 tiểu phẩm hài được danh hài Trường Giang chủ biên, viết riêng dành tặng cho người “đồng trưởng phòng” ăn ý trong Ơn giời! Cậu đây rồi, để thực hiện lời hứa cách đây 3 năm. Đan xen giữa các tiểu phẩm hài là các tiết mục ca nhạc được lồng ghép như một phần không thể thiếu trong mỗi kịch bản.

Ảnh: Sơn Hà

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá