Hoài Linh tóc bạc phơ, lái máy cày chở Hoàng Oanh trên đường quê

TPO - Danh hài và Á hậu Hoàng Oanh đã có những cảnh quay vô cùng thú vị và đang nhớ trong bộ phim đang gây 'sốt' các rạp chiếu phim: "Ba vợ cưới vợ ba".

Hoài Linh tóc bạc phơ, lái máy cày chở Hoàng Oanh trên đường quê - ảnh 1 "Ba vợ cưới vợ ba" khai thác đề tài tình yêu, hôn nhân và những mối quan hệ gia đình. Trong phim, Hoàng Oanh vào vai Đề Nghị Từ - cô cháu gái sống ở quê cùng ông ngoại - Hoài Linh thủ vai. Phim còn có sự tham gia của Khánh My.
Hoài Linh tóc bạc phơ, lái máy cày chở Hoàng Oanh trên đường quê - ảnh 2 Hoài Linh với tạo hình tóc bạc phơ trong vai ông ngoại.
Hoài Linh tóc bạc phơ, lái máy cày chở Hoàng Oanh trên đường quê - ảnh 3 Trong quá trình quay phim, Hoàng Oanh có nhiều kỷ niệm với "ông ngoại" Hoài Linh. Nữ diễn viên chia sẻ cô không thể nào quên được những phân đoạn được nghệ sĩ Hoài Linh chở trên máy cày hay đối đáp thơ ca, văn vần với "ông ngoại". 
Hoài Linh tóc bạc phơ, lái máy cày chở Hoàng Oanh trên đường quê - ảnh 4 Hoàng Oanh cho biết danh hài ít khi nào thoại như trong kịch bản.
Hoài Linh tóc bạc phơ, lái máy cày chở Hoàng Oanh trên đường quê - ảnh 5 Thay vào đó, nghệ sĩ Hoài Linh tự bổ khuyết những nhấn nhá, câu thoại hài hước để phù hợp với tâm lý nhân vật và bạn diễn.
Hoài Linh tóc bạc phơ, lái máy cày chở Hoàng Oanh trên đường quê - ảnh 6 Hoàng Oanh đôi chỗ rất bất ngờ vì những câu thoại không như lúc tập. 
Hoài Linh tóc bạc phơ, lái máy cày chở Hoàng Oanh trên đường quê - ảnh 7 Hoài Linh và Hoàng Oanh trong một phân đoạn ấn tượng, hứa hẹn sẽ khiến khán giả 'thót tim'.
Hoài Linh tóc bạc phơ, lái máy cày chở Hoàng Oanh trên đường quê - ảnh 8 Đây cũng là lần đầu tiên Hoàng Oanh hóa thân hẳn vào một cô gái miền quê đằm thắm.
Hoài Linh tóc bạc phơ, lái máy cày chở Hoàng Oanh trên đường quê - ảnh 9 Cô diện những trang phục bình dân như quần jeans, áo sơ mi hay những bộ trang phục truyền thống đơn giản như áo bà ba, quần satin và guốc mộc.
Hoài Linh tóc bạc phơ, lái máy cày chở Hoàng Oanh trên đường quê - ảnh 10 Diễn viên Khánh My và người mẫu Vũ Tuấn Việt cũng có những cảnh quay lãng mạn trong phim.

Ảnh: TH

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng