Sự kiện: Âm nhạc

Hoàng Bách: Chia tay người yêu

TPO - 16 năm, kể từ ngày chàng ca sĩ 'Chuyện chàng cô đơn' ấy rời xa quê hương, chia tay Hà Nội để bất ngờ lên tàu vào Sài Gòn, bắt đầu cho một hành trình mới.

Hoàng Bách: Chia tay người yêu


Hoàng Bách giờ đã là một ca sĩ solo, một giảng viên thanh nhạc và có một gia đình yên ấm ở mảnh đất phương Nam nhiều mưa nắng.

Khi là một học sinh phổ thông ở Nam Định, ít ai biết Hoàng Bách rất hay được làm quản ca, vì hát hay từ hồi bé tý. Ngày ấy, Bách nhìn hiền hơn bây giờ. Da trắng, nhìn kiểu thư sinh công tử, chẳng ai tin là một ngày đẹp trời cậu trai 16 tuổi lại một mình lên tàu vào Nam. Hồi đó, đi lại không dễ như bây giờ.

Hoàng Bách: Chia tay người yêu - ảnh 1  

15 tuổi, tạm biệt thành Nam, Hoàng Bách theo học tại Nhạc viện Hà Nội. 16 tuổi, Bách lại một mình vào Nam, đi theo một con đường mạo hiểm, đầy thách thức với một chàng trai trẻ.

Chính vì nhìn lại quãng thời gian ấy, mà cảm xúc cho ca khúc 'Tạm biệt em' được ra đời rất nhanh. "Ca khúc này, Bách muốn gửi tặng các bạn sinh viên mới nhập trường, và các chiến sĩ trẻ mới nhập ngũ hát tặng khi chia tay người yêu lên đường làm nhiệm vụ. Cảm xúc của những cuộc chia tay với những người trẻ, đều có gì đó rất giống nhau", Hoàng Bách chia sẻ.

Tiếp nối thành công của hai MV 'Vệt nắng cuối trời' và 'Tàn phai giấc mơ', Hoàng Bách tiếp tục phát hành MV mới nhất 'Tạm biệt em'. MV được thực hiện với những cảnh quay hài hước ,vui nhộn nhưng không kém phần lãng mạn.

Hoàng Bách: Chia tay người yêu - ảnh 2  

Hoa hậu Kose Thảo Nhi trong vai một cô gái xinh đẹp, kiêu kỳ và điệu đàng, sau nhiều lần từ chối đã thấy trái tim mình rung động vì những hành động tỏ tình rất “độc đáo” và… nhiệt tình của anh lính trẻ si tình Hoàng Bách.

Đây chính là sản phẩm đầu tiên trong chuỗi những ca khúc mới do Hoàng Bách sáng tác hứa hẹn sẽ cho ra mắt trong năm nay.

Cùng xem MV 'Tạm biệt em' do Hoàng Bách sáng tác và thể hiện:

N.Đinh

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá