Hoàng Bách đưa cả gia đình vào MV xúc động dịp Tết

TPO - Nam ca sỹ Hoàng Bách vừa cho ra lò MV tràn ngập hạnh phúc mang tên “Tôi muốn về nhà” với sự góp mặt của tất cả các thành viên trong gia đình gồm bố mẹ, vợ và hai con.

Hoàng Bách đưa cả gia đình vào MV xúc động dịp Tết
Hoàng Bách đưa cả gia đình vào MV xúc động dịp Tết - ảnh 1

“Tôi muốn về nhà” là một ca khúc do Hoàng Bách sáng tác, đã từng xuất hiện trong một phần của show truyền hình thực tế gây sốt "Bố ơi, mình đi đâu thế?".

Hoàng Bách đưa cả gia đình vào MV xúc động dịp Tết - ảnh 2

MV có sự xuất hiện của cả ba thế hệ gia đình nam ca sỹ gồm: bố mẹ, vợ và hai con. Trong dịp Tết đến Xuân về này, chỉ cần nghe tên MV thôi, quả thực cũng gợi cho người ta nhiều suy nghĩ. 

Hoàng Bách đưa cả gia đình vào MV xúc động dịp Tết - ảnh 3
Hoàng Bách đưa cả gia đình vào MV xúc động dịp Tết - ảnh 4  Những hình ảnh gia đình giản dị, ấm cúng 
Hoàng Bách đưa cả gia đình vào MV xúc động dịp Tết - ảnh 5

Hoàng Bách chia sẻ, ca khúc nói về cuộc sống hiện đại, khi mọi người đều bận rộn, không còn thời gian dành cho gia đình, và đôi lúc lãng quên đi niềm hạnh phúc khi ở bên gia đình. Ra mắt MV trong dịp Tết cận kề, nam ca sỹ cùng bày tỏ mong ước mọi gia đình sẽ được đoàn tụ trong dịp đặc biệt này. 

Hoàng Bách đưa cả gia đình vào MV xúc động dịp Tết - ảnh 6

“Đây là một trong những bài hát đầu tiên mà Bách sáng tác về đề tài gia đình. Bố mẹ cũng đã lớn tuổi nên Bách muốn cả gia đình có được thêm một kỷ niệm đẹp để lưu giữ những khoảnh khắc bên nhau”, anh tâm sự.

Hoàng Bách đưa cả gia đình vào MV xúc động dịp Tết - ảnh 7
Hoàng Bách đưa cả gia đình vào MV xúc động dịp Tết - ảnh 8 Bé Tê Giác rất tinh nghịch. Năm vừa qua, hai bố con Hoàng Bách cùng kết hợp rất ăn ý trong chương trình "Bố ơi, mình đi đâu thế?"
Hoàng Bách đưa cả gia đình vào MV xúc động dịp Tết - ảnh 9

Gia đình nhỏ của Hoàng Bách khiến nhiều người thầm ghen tỵ. Không scandal, ồn ào bên ngoài sự nghiệp, nam ca sỹ chọn cho mình một lối đi nhẹ nhõm, bình yên. Tuy nhiên, tình yêu của anh với âm nhạc và khán giả đều được gửi gắm qua sự kỹ lưỡng của từng sản phẩm mỗi khi ra mắt.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá