Hoàng Bách huấn luyện cho nhóm nhạc Teen “khủng” nhất Việt Nam

TPO - Nam ca sĩ đảm nhận vai trò Giám đốc âm nhạc, huấn luyện viên cho nhóm nhạc Teen P336 Band - “khủng” nhất Việt Nam quy tụ 10 thành viên.

Hoàng Bách huấn luyện cho nhóm nhạc Teen “khủng” nhất Việt Nam

Nam ca sĩ chia sẻ, đây là lần đầu tiên anh đảm nhận vai trò huấn luyện cho một nhóm nhạc có nhiều thành viên đến vậy. Tuy nhiên, những thành viên nhí với độ tuổi từ 12 đến 17 đã chinh phục, lôi cuốn anh bởi tài năng ca hát, nhảy múa và sáng tác đa năng.

Hoàng Bách huấn luyện cho nhóm nhạc Teen “khủng” nhất Việt Nam - ảnh 1
P336 Band được tuyển chọn từ nhiều cuộc sát hạch bởi các nghệ sĩ, nhạc sĩ như: ca sĩ Thanh Hoa, nhạc sĩ Lê Quang, ca sĩ Hoàng Bách, diễn viên Cát Tường… và đã trải qua 1 năm được đào tạo tại Việt Nam lẫn Nhật Bản. Công ty MVC đơn vị quản lý nhóm cho biết công ty có kế hoạch đào tạo và quản lý nhóm lâu dài trong vòng 10 năm, nhà sản xuất này cũng muốn đưa nhóm tấn công ra thị trường Châu Á, trong thời gian sắp tới sẽ tuyển thêm 2 thành viên có thể là những tài năng trẻ của Nhật Bản. Trong buổi ra mắt các thành viên của P336 Band, nhóm tung ra MV “Đừng ngại ngùng” với giai điệu rộn ràng, sôi nổi cho thấy được những tài năng triển vọng của tương lai.

Hoàng Bách huấn luyện cho nhóm nhạc Teen “khủng” nhất Việt Nam - ảnh 2
Hoàng Bách huấn luyện cho nhóm nhạc Teen “khủng” nhất Việt Nam - ảnh 3
Hoàng Bách huấn luyện cho nhóm nhạc Teen “khủng” nhất Việt Nam - ảnh 4

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng