Hoàng Công Cường: đạo diễn của những sân khấu đẳng cấp

Dưới bàn tay “ma thuật” của đạo diễn Hoàng Công Cường, DIGI Show 2018 trở nên lộng lẫy và hút mắt hòa cùng những bản remix được dàn dựng công phu và có tính nghệ thuật cao.

Hoàng Công Cường: đạo diễn của những sân khấu đẳng cấp

Với tiêu chí “Độc Đáo - Ấn tượng – Hoành tráng và Mang đậm dấu ấn Công nghệ”, 08 đội thi vào chung kết Digi show diễn ra vào ngày 11/8 dưới sự dàn dựng đầy ma thuật của Đạo diễn Hoàng Công Cường đã mang đến những phần trình diễn thực sự nức lòng khán giả.

Một trong những điểm nhấn của DIGI Show là hệ thống sân khấu 4 lớp hiện đại và hoành tráng lần đầu có mặt tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội).

Hoàng Công Cường: đạo diễn của những sân khấu đẳng cấp - ảnh 1  
Hoàng Công Cường: đạo diễn của những sân khấu đẳng cấp - ảnh 2  
Hoàng Công Cường: đạo diễn của những sân khấu đẳng cấp - ảnh 3  
Hoàng Công Cường: đạo diễn của những sân khấu đẳng cấp - ảnh 4  
Hoàng Công Cường: đạo diễn của những sân khấu đẳng cấp - ảnh 5  

Từng là đạo diễn của Đồng hành hoa hậu Việt Nam 2010Người đẹp Kinh BắcHoa hậu Biển 2016Miss Teen 2017The Beauty 2017…Hoàng Công Cường bật mí: “Tôi đã mạnh dạn mở màn bằng “Giấc mơ công nghệ số” – với một sự xuất hiện đầy bất ngờ và mới lạ. Khá mất nhiều thời gian và chuẩn bị, nhất là công đoạn diễn viên từ trên cao “rơi” xuống sân khấu để hòa tan trong những xúc cảm của âm nhạc và hiệu ứng màn LED và kỹ xảo’.

Sân khấu trở thành một bữa tiệc kỹ thuật số đầy khiêu khích và mãn nhãn, thu hút sự phấn khích của hàng nghìn khán giả cùng với sự góp mặt của ca sĩ Noo Phước Thịnh hay màn “chia lửa” của producer SlimV.

Hoàng Công Cường: đạo diễn của những sân khấu đẳng cấp - ảnh 6  
Hoàng Công Cường: đạo diễn của những sân khấu đẳng cấp - ảnh 7  

Đạo diễn Hoàng Công Cường tiết lộ “cái khó của DIGI Show là phải mang đến sự khác biệt. Mà một trong những khác biệt chính là sân khấu. Với một cuộc thi âm nhạc thì sân khấu là then chốt, làm nên điểm nhấn. Làm thế nào để các tiết mục có thể mix được vào nhau một cách tự nhiên nhưng có gout của DIGI Show”.

Hoàng Công Cường: đạo diễn của những sân khấu đẳng cấp - ảnh 8  

DIGI Show là cuộc thi âm nhạc remix do VPBank tổ chức nhân dịp ngân hàng này tròn 25 năm thành lập, với mục đích tạo sân chơi chuyên nghiệp cho các nhân tố tài năng và đam mê nghệ thuật. Sự kiện nằm trong chuỗi chương trình nghệ thuật của VPBank tạo được dấu ấn mạnh mẽ nhờ sự đầu tư, chuyên nghiệp và quy mô.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng